One Piece chap 936: Luffy tham gia giải Sumo địa ngục

Nội dung One Piece chap 936 sẽ xoay quanh cảnh luffy và những người khác bị bắt tham gia giải Sumo địa ngục với 1 chiếc vòng cổ có thể phát nổ ở trên cổ.

Luffy sẽ làm gì để vượt qua được giải đấu này, và đồng đội của cậu ấy sẽ ra sao? Hãy cùng theo dõi One Piece Chap 936 tuần này nhé!

Mở đầu Chatper 936 là cảnh Raizou đang tìm chìa khóa để giúp Kawamatsu trốn thoát. Rất có thể đây sẽ là nhân vật mấu chốt sẽ cứu Luffy và Hyou thoát khỏi nhà ngục Udon.

One Piece chap 936: Luffy tham gia giải Sumo địa ngục

Cũng tại nhà ngục Udon, Luffy và những người khác bị buộc phải tham gia giải Sumo địa ngục do Queen tổ chức. Điểm đáng chú ý là trên cổ Luffy và những người khác đeo 1 chiếc vòng cổ có thể phát nổ, gần giống với chiếc vòng nô lệ.

Vì đối thủ của Luffy được trang bị vũ khí và có số lượng áp đảo , nên nhóm Luffy mở còng đá biển ra. Vừa mới bắt đầu cuộc chiến, Luffy đã nhanh chóng hạ gục tất cả đám tôm tép bằng Haki Bá Vương làm chúng ngất xỉu và yêu cầu nhóm đối thủ tiếp theo đi lên.

Ở một diễn biến khác, tại nhà tắm, X.Drake đi vào và phát hiện ra Nami đang tắm ở đó và không mặc gì cả. Sanji lúc này đang lẩn trốn bên trong nhà tắm, nhìn thấy cảnh này cũng bị xịt máu mũi.

Theo như Sanji, Bepo và những người khác đã bị bắt giữ để dụ Law ra mặt.

Cuối Chapter là cảnh Zoro đang đánh nhau với 1 ai đó. Chapter 936 khép lại, cùng chờ đợi những diễn biến khác trong Chapter sau nhé!

>> One Piece chap 937