Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trong bộ Anime One Piece. Toàn là những Hải Tặc khét tiếng với số tiền truy nã cực khủng, họ sở hữu sức mạnh bá đạo khiến ngay cả Hải Quân cũng phải kiên nể.

Donquixote Doflamingo

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và là một trong những tên cướp biển mạnh mẽ nhất của Tân Thế Giới. Hắn ta sở hữu sức mạnh siêu phàm với tốc độ tuyệt vời cùng khả năng phản xạ hàng đầu.

Doflamingo đã ăn trái ác ủy Ito Ito no Mi khi mới có 10 tuổi, mang năng lực tạo và điều khiển tơ. Doflamingo có thể điều khiển người khác nhờ những sợi tơ, độ sắc bắn của nó có thể cắt đứt bất kì đồ vật nào.

Doflamingo còn sử dụng Haki Bá Vương (chỉ 1/1triệu người mới có khả năng này) rất mạnh mẽ.

Monkey D. Luffy

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Luffy

Luffy hiện là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, với số tiền truy nã lên đến 1.500.000.000 Berry cao nhất cho tới thời điểm hiện tại

Luffy có thể kéo dãn cơ thể nhờ ăn Trái Ác Quỷ Gomu Gomu no Mi. Anh đã phát triển những chiêu thức dựa trên đặc tính trái ác quỷ của mình như: Gear Second, Gear Third và Gear Fourth.

Không những thế, anh còn có thể sử dụng cả thành thạo 3 loại Haki (Haki Bá Vương, Haki sắc màu quan sát, Haki vũ trang). Hiện nay sau trận chiến với Katakuri Luffy đã có thể nhìn thấy được tương lai gần, và có thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Jinbei

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Jinbei

Jinbei một bậc thầy sử dụng karate người cá. Ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời trước khi nhường lại vị trí đó cho cho Aladin để có thể gia nhập cùng băng Luffy. Jinbei từng là một thành viên trong thất vũ hải, Jinbei đã cùng với Luffy và Bege chống lại Big Mom, tương lai sẽ trở thành thành viên thứ 10 của băng mũ rơm.

Charlotte LinLin Big Mom (Tứ Hoàng)

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Charlotte LinLin Big Mom

Big Mom là người phụ nữ duy nhất trong 4 Tứ Hoàng. Bà ta cai trị một đế chế rộng lớn, với lượng thành viên đông đảo, trong đó có những nhân vật sừng xỏ như Katakuri, Cracker…

Big Mom đã ăn Trái Ác Quỷ Soru Soru no Mi một loại trái cây mạnh mẽ trong hệ Paramecia. Cho phép bà rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của bất kì ai khi bà chạm vào (Với điều kiện kẻ đó phả sợ hãi trước BigMom). Không chỉ có thếbà ta có có khả năng truyền linh hồn vào các vật vô tri như ho, cây…

Bà ta cũng có thể tạo ra những linh hồn khác từ chính linh hồn của mình, điển hình như bà ta tạo ra Prometheus, Zeus và Napoleon.

Marshall D Teach Blackbeard

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Râu đen

Râu đen là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Từng là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, sau đó hắn ta đã ăn trộm trái ác quỷ bóng tối Yami Yami no Mi và đánh bại Ace để giao nộp cho chính phủ thế giới.

Không những thế sau cái chết của Râu Trắng, Râu Đen đã cướp lấy sức mạnh của trái Gura Gura no Mi (trái Chấn động).

Với Trái ác quỷ Yami Yami no Mi ông có thể kiểm soát bóng tối theo ý muốn, Còn trái Gura Gura no Mi thì có thể sự hủy diệt cho tất cả mọi thứ. Hiện tại sức mạnh của Râu Đen khó mà có thể tưởng tượng nổi.

Kaido

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Kaido

Kaido là thuyền trưởng băng hải tặc Bách Thú và là một trong bốn Tứ Hoàng của biển cả. Được mệnh danh là Sinh vật mạnh nhất thế giới.

Dù khi bị Hải Quân xử tử, hay có rơi tự do từ trên trên xuống Kaido vẫn không thể chết. Hiện nay chúc ta đã được thấy hình dáng thật của Kaido là một con rồng châu á với sự mạnh áp đảo.

Shanks

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Shaks tóc đỏ

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và một trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới. Ông cũng chính là người truyền cảm hứng cho Lufy đi theo con đường hải tặc.

Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng chỉ với một tay (ak quên anh ấy chỉ còn một tay vì cứu Luffy lúc nhỏ), điều này cho thấy Shanks rất mạnh dù chúng ta chưa được thấy anh chiến đấu một trận hoàn chỉnh nào.

Sư Tử Vàng Shiki

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Shiki

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng, ông đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi có thể khiếnbất cứ thứ gì ông chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên( ngoại trừ những sinh vật sống).

Shiki là một trong những tên cướp biển mạnh nhất trong thời đại của vua hải tặc Gol D. Roger, Shiki còn là một kiếm sĩ với đôi song kiếm Outou và Kogarashi.

Edward Newgate (Râu Trắng)

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Râu trắng

Râu Trắng từng là thuyền trưởng của băng Hải tặc Râu Trắng, Râu Trắng có một sức mạnh thể lực vô cùng kinh người trong trận đại chiến ở Marineford, ông chỉ cần dùng một tay để chặn đứng đòn tấn công của Phó đô đốc khổng lồ John Giant mặc dù bị thương rất nặng.

Bên cạnh đó, ông từng sở hữu trái ác quỷ chấn động Gura Gura Nomi. Ông có thể đập vỡ chân không giống như một tấm thủy tinh làm rung chuyển mọi thứ bằng các đợt dư chấn, động đất và sóng thần.

Gol D. Roger

Top 10 thuyền trưởng mạnh mẽ nhất trong One Piece - Roger

Sức mạnh của vua hải tặc Roger đến nay vẫn còn là một bí mật. Có rất nhiều lời đồn rằng ông được biết đến là hải tặc mạnh nhất mọi thời đại.

>> Hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece

Không những thế, ông còn lắng nghe tiếng nói của vạn vật . Ông là người đầu tiên chinh phục thành công Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc. Tất cả đã cho chúng ta thấy Roger có một sức mạnh cực khủng khiếp để đạt được điều mà tới hiện nay chưa ai làm được kể cả những người mạnh như tứ hoàng.