Top 5 nhân vật có khả năng nhìn thấy tương lai trong One Piece

Haki quan sát là một loại Haki khá phổ biến trong thế giới One Piece, rất nhiều người có thể sử dụng được nó nhờ thông qua việc luyện tập. Tuy nhiên, để có thể sử dụng loại haki này đạt tới cảnh giới Thấu thị tương lai thì không có nhiều người làm được.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh Top 5 nhân vật có khả năng nhìn thấy tương lai trong One Piece nhé!

Charlotte Katakuri.

Top 5 nhan vat co kha nang nhin thay tuong lai trong One Piece - Katakuri

Charlotte Katakuri là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt của tứ hoàng Big Mom. Sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp, hắn ta có thể giết chết một người đàn ông đang đứng trên một chiếc bánh cưới khổng lồ với một hạt đậu từ một khoảng cách rất xa.

Katakuri cũng là người đầu tiên, được biết đến có khả năng sử dụng Haki quan sát đạt đến mức có thể nhìn thấy trước tương lai trong vài giây.

Silvers Rayleigh.

Top 5 nhan vat co kha nang nhin thay tuong lai trong One Piece - Rayleigh

Silvers Rayleigh từng là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” Roger. Sau khi Roger chết, ông trở thành một thợ tráng thuyền ở Quần đảo Sabaody.

Sức mạnh của Silvers Rayleigh thậm chí còn mạnh hơn cả 100 lần sức mạnh của 11 Siêu Tân Tinh cộng lại. Hải Quân cũng được dặn dò, nếu có đụng mặt Vua bóng đêm Rayleigh, hãy rút lui ngay lập tức để hạn chế tối đa thương vong.

Tuy không ăn bất kì trái ác quỷ nào, nhưng Rayleigh có khả năng sử dụng thông thạo cả 3 loại Haki. Không những thế Rayleigh còn tôi luyện Haki quan sát của mình tới tức thấu thị được thời gian.

Monkey D. Luffy.

Top 5 nhan vat co kha nang nhin thay tuong lai trong One Piece - Luffy

Luffy là một trong số số ít những người sử dụng được cả 3 loại Haki. Thông qua cuộc chiến với Tư lệnh ngọt Charlotte Katakuri, Luffy đã đạt được khả năng nhìn thấy tương lai gần.

Basil Hawkins.

Top 5 nhan vat co kha nang nhin thay tuong lai trong One Piece - Hawkins

Hawkins biệt danh “Pháp Sư”, với phong cách mang đậm hơi hướng tiên tri. Hắn ta sử dụng các lá bài để đoán cục diện, cũng như tính toán khả năng thành công của mình. Những tiên đoán của Hawkins khá chuẩn xác, hắn ta đã dự đoán được rằng bản thân, cùng những siêu tân binh khác sẽ không bị tiêu diệt trong tay Kizaru. Ngoài ra Hawkins cũng là người đã dự đoán rằng Luffy sẽ sống sót trong trận chiến tại Tổng bộ Hải quân.

Madam Sharley.

Top 5 nhan vat co kha nang nhin thay tuong lai trong One Piece - Sharley

Madam Sharley là một nàng tiên cá mập sống ở đảo người cá, cô từng là một thầy bói cho đến khi từ bỏ quả cầu pha lê của mình. Madam Sharley có khả năng tiên đoán được những chuyện có thể xảy ra trong tương lai, và chính cô đã tiên đoán rằng Luffy sẽ hủy diệt đảo người cá. Và như chúng ta đã thấy, những điều mà cô tiên đoán đã trở thành sự thật.

>> Top 5 huyền thoại hải quân One Piece