Spy x Family khiến người xem mê mệt vì độ cute xỉu của Anya

Mặc dù chỉ mới chiếu tập đầu, thế nhưng Spy x Family đã khiến các fan anime mê mệt vì độ cute xỉu của cô bé Anya. Cô bé loli đã trở thành tâm điểm bàn tán của các Wibu và nhận về vô số lời khen ngợi có cánh.

Spy x Family anime đáng xem nhất năm 2022

Anime Spy x Family sau khi ra mắt tập đầu tiên đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt, hot trends trên các mạng xã hội, đặc biệt là các fan của dòng phim Anime Nhật Bản. Thậm chí nhiều người còn bình chọn đây là anime đáng xem nhất mùa xuân 2022.

Spy x Family anime dang xem nhat nam 2022

Các nhân vật chính trong Spy x Family gồm có: Loid chàng điệp viên điển trai với phong cách ăn mặc lịch lãm, rất ra dáng quý ông, và Anya một cô bé loli chính hiệu, sở hữu mái tóc hồng cute cùng gương mặt siêu dễ thương khiến người xem phải mê mệt vì độ cute pho mai que này.

Nội dung Spy x Family

Loid được giao một nhiệm vụ mới và tình cờ trở thành người cha bất đắc dĩ của bé Anya, một loli vô cùng tinh nghịch, hiếu kỳ, nhưng lại rất thiếu thốn tình cảm gia đình, đặc rất cần tình yêu và sự quan tâm của người cha.

Noi dung Spy x Family

Trong tập 1, câu chuyện về nhiệm vụ mới của anh chàng Loid và cơ duyên với cô bé Anya được các fan đón nhận nhiệt tình. Từ nhiệm vụ được giao, Loid đã trở thành người cha bất đắc dĩ đối với cô bé Anya Forger cute, một nhân vật có đủ yếu tố của một cô bé ngoài đời thực: tinh nghịch, hiếu kỳ và đặc biệt cần một tình yêu, sự quan tâm tới từ cha của mình.

Trước đây, Anya được gọi là “Đối tượng thử nghiệm 007”, một sản phẩm thí nghiệm nghiên cứu không xác định. Sau khi trốn thoát khỏi đó, cô bé đã phải sống trong trại trẻ mồ côi, cho đến khi gặp được anh chàng điệp viên Loid nhận nuôi.

Sở hữu khả năng đọc được suy nghĩ của người khác Anya nắm giữ không ít bí mật của mọi người, tuy nhiên cô nàng chỉ muốn có một gia đình hạnh phúc mà thôi. Nếu Loid bận rộn với công việc điệp viên thì Anya sẽ tìm cách đánh lạc hướng mọi người, tuy đôi khi hiểu sai tình huống làm vấn đề thêm phức tạp, thế nhưng nó xuất phát từ tình cảm mà Anya dành cho cha mình, để rồi tạo ra không ít tình huống dỡ khóc dỡ cười trong Spy x Family.

>> Xem thêm: Những biểu cảm meme của Anya Forger trong SPY x FAMILY

Nội dung và hình ảnh trong bài viết: Spy x Family khiến người xem mê mệt vì độ cute xỉu của Anya, được Thapdien tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm theo dõi.