Top 10 truyện hay nhất không thể bỏ qua tại Hamtruyen

Sau quá trình quên ăn, quên ngủ để đọc truyện tại Hamtruyen thì mình đã tổng hợp được 10 bộ truyện hay nhất hiện nay tại Hamtruyen.

Vạn giới tiên tung – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - Van gioi tien tung

Nội dung của truyện Vạn Giới Tiên Tung xoay quanh nhân vật chính Diệp Tinh Vân là tông chủ trẻ tuổi Nguyên Thần Tông. Trên con đường tu tiên gian khổ để tìm cách trả huyết hải thâm thù cho gia tộc, cậu đã gặp được những người bạn và quan trong hơn là những hồng nhan tri kỷ trong cuộc đời của cậu.

Liệu Diệp Tinh Vân có luyện thành tuyệt thế võ công và trả thù được thù hay không? Cậu sẽ cưới ai trong số những người đẹp vây quanh mình? Hãy truy cập Hamtruyen để tìm hiểu nhé!

Tinh Thần Biến – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - Tinh than bien

Nội dung truyện Tinh thần biến xoay quanh nhân vật Tần Vũ, một cậu bé sinh ra được định sẵn không có khả năng tu tiên, thế nhưng Tần Vũ vẫn không bỏ cuộc, trải qua thời gian tu luyện khắc khổ, vượt hết nguy hiểm này đến nguy hiểm khác cuối cùng may mắn đã mỉm cười với cậu. Tần Vũ đã gặp được duyên kì ngộ khi lĩnh hội được Tinh Thần Biến, nhờ sự giúp đỡ của Lan Thúc cậu ta đã phi thăng lên tiên giời và thần giới.

Tinh thần biến là câu chuyện rơi nước mắt, lấy tinh thần vượt qua khó khăn, vượt qua giới hạn của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Liệu rằng cuộc phưu lưu của Tần Vũ sẽ đi đến đâu mời các bạn theo dõi tại Hamtruyen nhé!

One Piece – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - One Piece

Đảo Hải Tặc – One Piece là chuyện nói về cậu bé tên Monkey D. Luffy do vô tình ăn Trái Ác Quỷ gomu gomu nomi và bị biến thành người sở hữu năng lực cao su.

Kể từ thời khắc đó đã thay đổi cuộc đời của cậu. Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece, Luffy cùng đồng đội phải chiến đấu với Hải Quân và Các Hải Tặc hùng mạnh khác ở Tân Thế Giới.

Liệu rằng Luffy có thể đánh bại được những đối thủ sừng sỏ để trở thành Vua Hải Tặc hay không?

Sư thượng đệ nhất chưởng môn – Hamtruyen

Top 10 truyện hay nhất không thể bỏ qua tại Hamtruyen - Sư thượng đệ nhất chưởng môn

Truyện kể về 1 thanh niên xuyên việt, trở thành chưởng môn của một môn phái lụi tàn chỉ có 2 người. Từ đây bắt đầu một cuộc hành trình chấn hưng môn phái, dậy sóng võ lâm với các tuyệt kỹ giáng long thập bát chưởng, lăng ba vị bộ ….

Đấu phá thương khung – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - Dau pha thuong khung

Truyện Đấu Phá Thương Khung là câu chuyện cuộc đời của Tiêu Viêm một võ giả trẻ có năng khiếu dị bẩm nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì mà năm 15 tuổi công lực của Tiêu Viêm gần như bị mất hoàn toàn. Kéo theo đó là gia tộc có hôn ước với cậu từ lâu cũng đến để thoái hôn.

Tiêu Viêm một lần tình cờ đã đánh thức được Dược Trần lão nhân bên trong chiếc nhẫn mà mẹ cậu đã để lại, dưới sự giúp đỡ của Dược Lão, võ công của Tiêu Viêm tiến bộ thần tốc.

Hãy cùng theo dõi hành trình lột xác của Tiêu Viêm từ một tên phế vật để trở thành một cường giả đứng đầu tại Hamtruyen nhé!

Bách luyện thành thần – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - Bach luyen thanh than

Truyện kể về một thiếu niên tên La Chinh bước trên con đường tu luyện để giải cứu em gái khỏi tay tên ma đầu. Trên hành trình trở thành cường giả La Chinh phải gặp bao khó khăn và thủ thách, nhưng vẫn may đã đến với anh chàng này khi vô tình gặp được kì ngộ.

Liệu rằng La Chính có giải thoát được cho em gái và sánh đôi cùng môn chủ xinh đẹp hay không?

Phong khởi thương lam – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - Phong khoi thuong lam

Câu chuyện kể về một cô nàng nghiện game, một hôm vô tình bị lạc vào thế giới Game và đã gặp được chàng. Phong khởi thương lam là câu chuyện vừa hài hước vừa lãng mạn. Xem tiếp tại Hamtruyen thì sẽ rõ.

Đấu la đại lục – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - Dau la dai luc

Truyện Đấu La Đại Lục kể về một nhân vật chính trùng sinh thành con một vị “Đấu la” trở thành thợ rèn vì thê tử đã mất, câu chuyện sẽ lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.

Đường Tam sẽ bước trên con đường trình tu luyện để trở thành tuyệt thế cường giả, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẹ, bí mật của cha. Câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị về cuộc đời của một cao thủ đường môn.

Yêu thần ký – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - Yeu than ky

Truyện kể về một vị Yêu Linh Sư Mạnh Nhất Thánh Linh Đại Lục “Nhiếp Li”, nhờ cuốn sách “Yêu Linh Thời Không” mà trở về quá khứ năm 13 tuổi. Tu luyện lại từ đầu những công pháp mạnh nhất, giúp bạn bè và tri kỷ trở nên mạnh hơn là việc mà Nhiếp Li phải làm nếu không muốn mất đi họ thêm 1 lần nào nữa.

Kẻ thù kiếp trước, toàn bộ thanh toán… Nếu như đã trùng sinh, thì kiếp này ta là chúa tể đại lục, Vạn Thần chi Vương,để cho tất cả run rẩy dưới chân ta đi.

Tung tiền hữu tọa linh kiếm sơn – Hamtruyen

Top 10 truyen hay nhat khong the bo qua tai Hamtruyen - Tung tien huu toa linh kiem son

Nhân vật chính của nộ truyện Tung tiền hữu tọa linh kiếm sơn là Vương Lục, người sở hữu một linh hồn đặc biệt nghìn năm xuất hiện một lần, tham gia vào cuộc thi và trở thành một một để tử xuất sắc của Linh Kiếm Phái.

Liệu hành trình tu tiên của Vương Lục sẽ gặp những chông gai gì? Hãy theo truyện tại Hamtruyen thì sẽ rõ nhé!

>> Nguồn gốc, đặc điểm các loại titan trong attack on titan