Spy x Family tập 9 Loid hôn Yor Forger

Spy x Family tập 9 vietsub khi nào ra mắt, diễn biến tập tiếp theo như thế nào sẽ được Thapdien.com cập nhật sớm nhất trong bài viết dưới đây. Nội dung tập 9 sẽ là câu chuyện về cảnh hôn của cặp vợ chồng hờ nhà Forger. Hãy cùng xem diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào nhé!

Spy x Family tập 9 vietsub

Nội dung tập 9 sẽ tiếp nối câu chuyện của tập 8 khi em trai của Yor là Yuri Briar tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ của chị gái thì đã yêu cầu 2 người này hôn nhau. Nhằm xua tan nghi ngờ từ mật vụ SSS, chàng điệp viên Yor đã không ngần ngại đồng ý. Tuy nhiên, Yor tỏ ra khá bất ngờ với sự đường đột này, cô nàng phải nhờ đến rượu để tiếp thêm dũng khí. Từ người bị đồng, giờ đây Yor trở nên mạnh bạo hơn, khi là người đè đối phương ra cưỡng hôn.

Spy x Family tap 9 vietsub

Tuy nhiên khi Loid và Yor Forger sắp hôn nhau tới nơi thì, thằng em trai lại phá rối. Khi không thể chấp nhận được việc chị gái mà mình yêu quý lại hôn một người đàn ông khác trước mặt mình. Trong lúc lao đến ngăn cản thì ăn ngay quả combo không trược phát nào của Yor. Cái là ôm đầu đầy thương tích ra về, trọng thương nặng nề sau cú vả đầy yêu thương của chị gái.

Sáng hôm sau, cô bé Anya tỏ ra khá thất vọng khi đã trót ngủ quên mà bỏ lỡ cuộc gặp với người cậu đặc biệt của mình. Lúc này với sự nhạy cảm của một điệp viên đã tỏ ra nghi ngờ Yor, sau khi biết em trai cô ấy là một thành viên của SSS, thế là anh chàng đã làm một phép thử để xem cô vợ hờ của mình để xem có phải cô tiếp cận anh ta là có kế hoạch từ trước hay không. Nhưng sau đó hiểu lầm của cặp vợ chồng đã được hóa giải và tình cảm mà anh chàng dành cho vợ mình ngày càng tăng lên.

Spy x Family tập 9 kết thúc tại đây, tuần sau tập 10 sẽ chính thức ra mắt người xem vào ngày 11/6/2022. Cùng chờ đón diễn biến tập tiếp theo nhé!

Spy x Family tập 9 vietsub khi nào ra mắt

Phim anime Spy X Family tập 9 vietsub sẽ ra mắt vào lúc 22h tối thứ bảy ngày 04/6/2022 được phát trực tiếp trên kênh Youtube Muse Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trên các nền tảng khác như Netflix, Bilibili, VieON. Phim có thời lượng 24 phút, mỗi tuần một tập và được công chiếu vào tối thứ 7.