Top 10 game cũ mà hay dành cho máy yếu

Game cũ mà hay: Top 10 game PC huyền thoại mà game thủ đời đầu nào cũng biết, chỉ cần một chiếc PC cùi bắp cũng chiến được các game này.

Diablo

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - Diablo

Diablo tựa game RPG kết hợp chặt chém ra mắt ngày 31/12/1996. Sở hữu cốt truyện cực kì vĩ đại, cực kì hoành tráng và đượm màu sử thi Châu Âu. Game có tính gây nghiện rất cao với khoản nâng đồ, ép ngọc và farm quái tìm đồ xịn.

Dynomite

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - Dynomite

Khủng Long Bắn Trứng là một tựa game đơn giản mang tính giải trí cao. Bằng cách sử dụng những quả trứng khủng long để triệt tiêu những quả trứng khác trôi dần xuống đáy màn hình, Tuy nhiên bạn sẽ thua cuộc trong trường hợp những quả trứng chạm đáy màn hình.

Counter-Strike

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - Counter Strike

Tựa game bắn súng thông qua mạng LAN, từng là đam mê của không biết bao nam thanh nữ tú.

Chicken Invaders (Bắn gà)

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - Chicken Invaders

Là một tựa game giải trí hay nhất mọi thời đại, Chicken Invaders nơi người chơi trở thành một nhân vật anh hùng khi tham gia bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược của loài gà.

Virtua Cop

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - Virtua Cop

Cảnh sát đặc nhiệm ra mắt trên PC vào 1996 là tựa game Arcade – FPS được chơi nhiều nhất trên PC và hầu hết quán net vào thập niên đầu 2000.

Grand Theft Auto Vice City

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - grand theft auto vice city

Grand Theft Auto Vice City thể loại game thế giới mở. Bối cảnh của game là Thành phố Vice City rộng lớn nơi người chơi có thể tương tác, hoàn thành nhiệm vụ. Tựa game hấp dẫn đến nỗi nhiều người chơi chỉ chạy lòng vòng quanh thành phố để chiến đấu với “cớm” và giết thời gian mà chẳng màn đến hoàn thành nhiệm vụ.

Beach Head 2000

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - beach head

Beach Head 2000 nơi mà người chơi sẽ vào vai một tay súng thiện nghệ, cố thủ tại một công sự bên bờ biển và chống lại các cuộc tấn công của kẻ địch.

Pikachu

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - Picachu

Tựa game hại mắt game thủ nhất, bạn phải quan sát và tìm ra những cặp đôi ảnh Pokemon giống nhau và click chúng để biến mất

Bejeweled

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - Bejeweled

Là một tựa game đơn giản để xả stress, bạn chỉ cần dùng chuột di chuyển các viên đá quý sao cho 3 hoặc nhiều hơn các viên giống nhau nằm liền kề trên một hàng ngang hoặc một hàng dọc để ghi điểm.

AOE – Đế chế

Top 10 game cu ma hay danh cho may yeu - De che

Tựa game chiến thuật thời gian thực kinh điển ra mắt vào năm 1997 do Microsoft phát hành, Age of Empires đã nhanh chóng phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện nay tựa game Đế Chế vẫn là tựa game HOT tại Việt Nam với các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

>> Top 5 game mobile hot nhất Trung Quốc