Sony tặng game miễn phí nào trong năm 2022

Dưới đây là danh sách những tựa game được Sony tặng miễn phí hiện đang có trên Sony Game Store. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tựa game miễn phí hay nhất hàng tháng của Sony. Hãy luôn theo dõi bài viết này để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những trò chơi hấp dẫn và hoàn free trên Sony store.

Sony tặng game miễn phí

Hằng năm thì Sony luôn dành tặng cho anh em game thủ các trò chơi miễn phí vào những dịp quan trọng. Chúng hoàn toàn miễn phí, và không tốn bất kỳ đồng nào để mua từ cửa hàng của Sony. Vì thế, bạn có thể tải về và trải nghiệm chúng một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật toàn bộ lịch sử, danh sách game free của Sony năm 2022, 2023, 2024, 2025 trong bài viết này để bạn có thể tiện theo dõi.

Danh sách game miễn phí trên Sony năm 2022

List game free tháng 1 năm 2022

Trong tháng 1/2022 thì những game thủ đã đăng ký gói dịch vụ PlayStation Plus sẽ có cơ hội nhận được 3 game miễn phí sau: Deep Rock Galactic, Dirt 5 và Persona 5 Strikers.

Deep Rock Galactic (PS4/PS5)

Game Deep Rock Galactic (PS4/PS5)

Đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi mà bạn cùng với 3 đồng đội khác sẽ phải chống lại quái vật ngoài hành tinh. Với mỗi một màn chời, thì môi trường cùng quái vật sẽ khác nhau, bắt buộc người chơi phải làm quen và thích ứng để có thể dành chiến thắng.

Dirt 5 (PS4/PS5)

Game Dirt 5

DIRT 5 là một tựa game đua xe địa hình với những màn rượt đuổi căng thẳng. Nơi mà người chơi phải thể hiện khả năng lái lụa của mình để dành chiến thắng trước các tay đua khác.

Persona 5 Strikers (PS4)

Persona 5 Strikers

Đây là một tựa game nhập vai hành động. Nội dung của game bắt đầu khi nhóm Phantom Thieves đang trên đường đi nghỉ dưỡng thì nhận được yêu cầu điều tra về chuỗi hiện tượng bất thường tại Nhật Bản. Và rồi họ khám phá ra một không gian khác đầy bí ẩn.