Bảng ngọc Darius mùa 9 Top bá đạo nhất

Hướng dẫn cách cộng bảng ngọc Darius mùa 9 Top cực chuẩn trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Bảng ngọc bổ trợ dành cho Darius này được chúng tôi tổng hợp từ các game thủ nổi tiếng thế giới.

Bang ngoc bo tro Darius Top mua 9 ba dao nhat

Bảng ngọc Darius mùa 9.

Bang ngoc bo tro Darius Top mua 9 ba dao nhat - Hinh 1

Lý do để Darius lựa chọn ngọc siêu cấp Chinh Phục đó chính là, vị tướng này cần một khoảng thời gian để có thể tích đủ nội tại Xuất Huyết trong giao tranh nên khoảng thời gian đó là lúc mà Chinh Phục gia tăng khả năng gây sát thương cho Darius.

Nhánh phụ Kiên Định – Giáp cốt , sẽ giúp Darius tránh bị cấu rỉa bởi những bị tướng tay dài trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra Tàn Phá Hủy Diệt sẽ gia tăng khả năng phá trụ của vị tường này.

Hướng dẫn chơi Darius mùa 9

Giai đoạn đầu trận: mục tiêu của bạn ở giai đoạn này là lăn cầu tuyết (Snowball).

Nếu kẻ địch lại gần ăn lính thì Darius chỉ cần sử dụng ( E ) Bắt Giữ để kéo kẻ địch lại, sau đó đánh thường kết hợp với ( W ) Đánh Thọt nhằm tối đa hóa lượng sát thương gây ra, kết hợp ( Q ) Tàn Sát để gây được nhiều sát thương nhất.

Farm vẫn là ưu tiên hàng đầu, cứ khoảng 20 creep bạn sẽ có số tiền bằng với 1 mạng hạ gục. Vậy nên, hãy cân bằng giữa farm và đè đường đối phương nhé.

Giai đoạn giữa và cuối game:

Thời điểm nay, cố gắng phá hủy được trụ đối phương, sau đó đi roam đường giữa hoặc có thể sử dụng Dịch chuyển để can thiếp dưới Bot nếu đang xảy ra giao tranh.

Lưu ý, đừng xa đà vào việc đi roam lane mà bỏ lane của mình quá lâu nhé. Bởi vì nếu roam quá nhiều, bạn sẽ tạo khoảng trống để kẻ địch Farm và lấy mất trụ.

Giai đoạn cuối game:

Cố gắng tham gia vào combat bởi khả năng solo 1 vs 5 trong giao tranh của Darius là cực kì tốt.

Combo của Darius:

(Q) Tàn sát -> (E) Bắt giữ -> Đánh thường -> (W) Đánh thọt -> (Q) Tàn sát -> (R) Máy chém Noxus .

Có thể bạn chưa biết, nếu dùng R sau khi Q xong thì hiệu ứng của Máy Chém Noxus sẽ trở nên mượt và nhanh hơn đấy.

>> Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc Sylas mùa 9 hiệu quả nhất