Danh sách tướng khắc chế Kassadin trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Kassadin vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Kassadin

Pantheon – Bậc thầy chiến tranh

Danh sách tướng khắc chế Kassadin trong LMHT - Hình 1

Pantheon là một vị tướng sở hữu tới 2 kỹ năng để khắc chế Kassadin đó là: Phóng Lao (Q) với lượng sát thương vật lý ổn và Zeonia Hộ Mệnh (W) với khả năng làm choáng trong 1 giây.

Trong giai đoạn đầu trận, hãy cố gắng cấu rỉa Kassadin bằng Phóng Lao (Q) để hạn chế khả năng Farm lính của hắn.

Lên cấp độ 6, chiêu cuối của Pantheon có phạm vi nửa bản đồ, bạn hoàn toàn có thể chủ động hỗ trợ đồng đội để tìm kiếm lợi thế.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Pantheon

Lucian – Kẻ thanh trừng

Danh sách tướng khắc chế Kassadin trong LMHT - Hình 2

Ở những cấp độ đầu tiên thì Kassadin chỉ có một kĩ năng gây sát thương duy nhất đó chính là Quả Cầu Hư Không (Q). Ngoài ra khiên chống phép được tạo ra từ kỹ năng này chỉ hấp thụ được kỹ năng phép nên nó hoàn toàn vô nghĩa đối với những vị tướng sát thương vật lý như Lucian.

Nổi tiếng là một xạ thủ cực mạnh ở giai đoạn đầu trận, với bộ chiêu thức của mình, Lucian hoàn toàn đè bẹp được Kassadin từ đầu đến cuối trận.

Về cơ bản thì Kassdin hoàn toàn không có cửa để đánh lại Lucian khi chủ yếu Lucian sở hữu bộ kĩ năng nhiều sát thương vật lý kết hợp với những đòn đánh thường. Kể cả cấp độ 6 đi nữa thì Kassadin vẫn lép vế trước bộ combo của Lucian.

Tuy nhiên đừng quá chủ quan mà hãy tận dụng lợi thế đầu trận để kết thúc ván đấu sớm nhất có thể. Không cho Kassadin có cơ hội đảo đường hỗ trợ đồng đội. Nếu Kassadin dịch chuyển, thì hãy nhanh chóng đẩy lính vào trụ. Với tốc độ phá trụ của Lucian thì chẳng mấy chốc mà lấy được trụ 1 của địch.

Trên đây là những vị tướng khắc chế Kassadin mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Kassadin tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!