Danh sách tướng khắc chế Pantheon trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Pantheon vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang web nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tướng khắc chế Pantheon.

Shen:

Tuong khac che Pantheon - Shen

Có thể nói rằng Shen được sinh ra là để khắc chế Pantheon. Với khả năng tạo giáp và chặn đòn thì Shen dễ dàng có thể áp đảo Pantheon ngay từ giai đoạn đầu. Chưa kể, nếu Pantheon có sử dụng chiêu cuối đi gank thì Shen cũng có thể dùng chiêu cuối để bảo kê đồng đội ngay lập tức.

Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Urgot và các Tướng khắc chế Aatrox hiệu quả nhất theo meta hiện nay

Udyr:

Tuong khac che Pantheon - Udyr

Nhờ các thế võ với khả năng tạo giáp, làm choáng, hồi phục, gây sát thương cực kì mạnh mẽ. Khiến Udyr trở thành cơn ác mộng đối với các vị tướng tay ngắn như Pantheon.

Riven:

Tuong khac che Pantheon - Riven

Với khả năng tạo giáp của mình, Riven hoàn toàn tự tin khi đối đầu với những pha phóng lao của Pantheon. Cộng thêm độ cơ động từ Tam bộ kiếm, thì Riven hoàn toàn trên cơ Pantheon.

Renekton:

Tuong khac che Pantheon - Renekton

Thần cá sấu là một vị tướng có khả năng tay đôi rất mạnh, giai đoạn đầu game Renekton dễ dàng kéo máu sau đó rút lui an toàn với Cắt và Sắt (E).

Ngoài độ cơ động thì Renekton còn sở hữu độ cứng cáp cần thiết để có thể đối đầu với Pantheon.

Mẹo khắc chế Pantheon.

Ẩn mình vào bụi cỏ khiến Pantheon sẽ không có tầm nhìn để sử dụng kĩ năng.

Pantheon gây 100% sát thương chí mạng lên những mục tiêu dưới 15% máu. Vì thế đừng để lượng máu quá thấp khi đối đầu với hắn.

Hãy chú ý tới nội tại Che Chắn của Pantheon, bởi nó sẽ đỡ được đòn đánh thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ.

Khi Pantheon sử dụng chiêu cuối Trời Sập, sẽ xuất hiện 1 vòng tròn trong vài giây, hãy nhanh chóng thoát ra khỏi vòng tròn đó.

Trang bị khắc chế Pantheon.

Trang bi khac che Pantheon