Danh sách tướng khắc chế Renekton trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Renekton vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Renekton

Gnar – Mắt xích thượng cổ

Danh sách tướng khắc chế Renekton trong LMHT - Hình 1

Gnar là cái tên đầu tiên trong danh sách các tướng có thể dùng để khắc chế Renekton hiệu quả.

Xải tay dài của Gnar giúp hắn trên cơ so với Renekton. Kĩ năng Ném boomerang (Q) của Gnar vừa làm chậm, vừa có thời gian hồi chiêu ngắn. Hạn chế được sự cơ động của Renekton, khiến hắn khó tiếp cận được Gnar hơn.

Tiếp theo Gnar còn sở hữu kỹ năng Quá khích (W), vừa gây sát thương theo phần trăm máu lại vừa tăng thêm tốc độ di chuyển. Mỗi khi Renekton có ý định lao tới để làm choáng, Gnar có thể sử dụng Nhún nhảy (E) để thoát thân.

Với lối lên đồ Rìu đen kết hợp Búa băng, thfi không khó để Gnar thả diều Renekton đến chết khi ở dạng Tí Nị. Còn khi ở dạng Gnar Khổng Lồ với máu và giáp, kháng phép và sát thương được gia tăng thì không khó để Gnar có thể hạ gục Renekton.

Kled – Kị sĩ cáu kỉnh

Danh sách tướng khắc chế Renekton trong LMHT - Hình 2

Lựa chọn tiếp theo dùng để khắc chế Renekton Đường Trên không ai khác đó chính là vị tường Kled.

Sự bá đạo của Kled là điều không có gì bàn cãi. Dây thừng bẫy gấu (Q) là kĩ năng giúp Kled vừa đẩy lính nhanh, vừa dùng để trao đổi sát thương khi đi đường.

Ở giai đoạn giữa và cuối trận, khi đầy đủ các trang bị tăng sát thương, đặc biệt là 2 món trang bị Rìu đenRìu đại mãng xà, Kled có khả năng dồn sát thương cực mạnh ở phát đánh cuối cùng (gây cực nhiều sát thương theo % máu của kẻ địch). Renekton cho dù có lên nhiều giáp và máu đi nữa cũng không phải là đối thủ của Kled.

Ngoài ra với nội tại của mình, Kled chắc chắn sẽ có lợi thế về máu và giáp hơn Renekton.

Kled cũng là vị tướng có khả năng mở giao tranh và càn quét tốt hơn Renekton ở giai đoạn cuối trận.

Trundle – Vua quỉ khổng lồ

Danh sách tướng khắc chế Renekton trong LMHT - Hình 3

Vị tướng cuối trong danh sách khắc chế Renekton chính là vua quỷ Trundle.

Trundle tuy bị out meta nhưng vẫn là lại là lựa chọn khắc chế Renekton cực kì hiệu quả. Renekton có khả năng hồi phục tốt nhờ kĩ năng Vũ điệu cá sấu (Q), thì Trundle còn có thể hồi phục gấp 2, 3 lần như thế nhờ vào Vương quốc băng hàn (W)Chinh phục (R). 2 kĩ năng này khi kết hợp với nhau cộng thêm ngọc bổ trợ Quyền năng bất diệtGiáp tâm linh, khiến Trundle gần như bất tử.

Ở giai đoạn đi đường, với Nhai nuốt (Q), Trundle có thể đánh cắp sát thương vật lí của Renekton, giúp hắn đi đường tốt hơn. Ngoài ra kĩ năng này còn có tác động lên trụ, tạo điều kiện cho Trundle phá trụ cực nhanh.

Xem thêm: Danh sách các Tướng khắc chế Cho’gath