Không phải Luffy mà Zoro mới là nhân vật chính sẽ bán hành cho Kaido

Kết thúc One Piece 923 Kaido đã đánh bại và nhốt Luffy vào ngục. Cuối cùng thời điểm tỏa sáng của Zoro đã đến. Như chúng ta được biết rằng Arc Wano sẽ là điều đặc biệt dành cho Zoro cũng giống như Arc đảo bánh là dành cho anh “Sạn” nhà ta vậy.

Bạn có để ý rằng: Wano quốc là đất nước của những samurai sống trong thời đại phong kiến Nhật Bản, Mà Rozonoa Zoro lại chính là một kiếm sĩ. Cứ như thể Arc Wano quốc được tạo ra là dành riêng cho anh chàng đi lạc Zoro vậy.

Khong phai Luffy ma Zoro moi chinh nhan vat chinh se danh bai Kaido - 1

Nếu ước muốn của Sanji là trở thành một đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới, thì ước muốn của Zoro lại là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Tại Arc đảo bánh Sanji đã gần như trở thành đầu bếp huyền thoại khi làm ra chiếc bánh cưới ngon nhất để làm dịu cơn cuồng thực của người đàn bà phàm ăn nhất One Piece. Tương tự nếu Zoro có thể làm bị thương Kaido vị tứ hoàng gần như bất tử thì anh sẽ thực hiện được ước mơ.

Kaido chính là thử thách hoàn hảo dành cho Zoro. Làm bị thương “sinh vật mạnh nhất thế giới” kẻ từng bị xử tử 40 lần mà không chết (Đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát). Nếu làm được đều mà ngay cả Luffy cũng bó tay thì tên tuổi của Zoro sẽ nổi danh trên toàn thế giới.

Chắc các bạn cũng thấy, trên bụng Kaido có một vết sẹo do kiếm gây ra, điều này chứng tỏ đã từng có kiếm sĩ làm Kaido bị thương.

Zoro đã từng tuyên bố rằng: “không có gì anh ấy không thể cắt” và cơ thể của Kaido sẽ là thử thách hoàn hảo để Zoro thể hiện sức mạnh thực sự sau 2 năm luyện tập cùng Mắc Diều Hâu.

Khong phai Luffy ma Zoro moi chinh nhan vat chinh se danh bai Kaido - 1

Vậy làm thế nào Zoro có thể chém thương được Kaido?

Mà hiện tại, Zoro đang sở hữu 3 thanh kiếm là Wado ichimonji, Shusui, Sandai Kitetsu. Mà một trong số đó có một thanh là báu vật của Wano, từng được samurai huyền thoại Ryuma sử dụng để tiêu diệt rồng.

Grea 4 của Luffy có thể không ăn thua với Kaido nhưng kiếm của Zoro thì lại là một câu chuyện khác, cùng chờ xem màn thể hiện của Zoro ở các chap tiếp theo nhé!

>> Hải tặc có số tiền truy nã cao nhất One Piece