Top 10 meme Anya nổi bật nhất trong SPY x FAMILY

Anya Forger được mệnh danh là chúa tể meme, bà hoàng biểu cảm trong SPY x FAMILY. Bởi khuôn mặt đậm chất tấu hài khiến người xem phải phì cười vì quá dễ thương. Dưới đây là top 10 meme Anya nổi bật nhất, được Thapdien tổng hợp, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Top 10 meme Anya trong SPY x FAMILY

Meme Anya khóc

Meme Anya khoc

Nguồn gốc của meme này là khi Anya bị hỏi về người mẹ ruột của mình trong lần phỏng vấn nhập học. Anya đã bật khóc, vì nó làm cô bé nhớ quá khứ đau buồn khi bị đem đi làm công cụ thí nghiệm, và khả năng ngoại cảm cũng từ đó mà có.

Meme Anya phấn khích quá đi!

Meme Anya phan khich qua di!

Trong tập 2 của Spy X Family khi biết được mình sắp có được một gia đình trong mơ, bố là điệp viên, mẹ là sát thủ, thì cô bé Anya đã tỏ ra vô cùng thích thú Waka Wak.

Anya đáng thương meme biểu cảm

Anya dang thuong meme bieu cam

Khuôn mặt đáng thương của Anya trong Spy X Family tập 1, là cảnh khi cô bé nhớ lại ký ức lúc bị đem đi nghiên cứu. Mong muốn của Anya là vẽ, thế nhưng điều này bị cấm đoán, họ chỉ xem cô bé là vật thí nghiệm, chứ không hề quan tâm tới cảm xúc của một đứa trẻ.

Cú đấm tất sát của Anya

Cu dam tat sat cua Anya

Meme này được sử dụng khi muốn đấm một đứa mà bạn ghét. Nguồn gốc của biểu cảm này là khi Anya đã cố thân thiện với “con thứ” nhưng cậu ta vẫn cứ nhờn trước mặt cô bé, liên tục cà khịa khiến Anya phải thử thành quả luyện tập cùng mẹ Yor Forger của mình.

Anya cười đểu meme

Anya cuoi deu meme

Trong tập 6 SPY x FAMILY, khi bị Damian “con thứ” bắt nạt, Anya đã nhớ lại lời mẹ dạy. Khi rơi vào tình huống như này chỉ cần nở một nụ cười tự tin, là sẽ giống chị đại cực ngầu, thế nhưng nụ cười của Anya lại trông lạ lắm. Khiến Damian tưởng cô bé đang cười điểu mình.

Meme Anya hoang mang

Meme Anya hoang mang

Meme này xuất hiện trong kỳ thì tuyển, Anya đã tỏ ra vô cùng hoang mang khi khả năng đọc suy nghĩ của người khác trở nên vô dụng, khi xung quanh cũng chẳng ai biết làm bài như thế nào. Nhưng may mắn nhờ sự kèm cặp của ba mà cô đã thành công vượt qua kỳ thi với điểm số sít sao.

Anya nổi loạn cùng chú chó gấu của mình

Anya noi loan cung chu cho gau cua minh

Mặc dù phần 1 SPY x FAMILY đã kết thúc, thế nhưng Manga của bộ phim này đã ra tới chap 66, lúc này cô bé đã nhận nuôi một chú chó có khả năng nhìn trước tương lai. Anya giờ đây đã có bạn đồng hành để nổi loạn.

Meme Anya nham hiểm

Meme Anya nham hiem

Khi cô bé đã tìm ra bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi, bằng cách hiểu rõ môn học thế mạnh của các bạn trong lớp.

Vẻ mặt quyết tâm của cô bé

Ve mat quyet tam cua co be

Anya sốc!

Anya soc!

Những hình ảnh meme Anya trong bài viết được chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi!