Uta One Piece có phải là con gái của Shanks tóc đỏ?

Trong teaser One Piece Film Red, có cảnh bé gái Uta và Shanks tóc đỏ đứng cạnh nhau ở trước lan can. Shanks có nói “Uta, dù chúng ta xa nhau, nhưng con sẽ luôn là con gái của ta.”. Thông tin này khiến các fan OP vô cùng hoang mang, khi biết tin tứ hoàng tóc đỏ có con gái. Vậy Uta One Piece có phải là con gái của Shanks tóc đỏ hay không? Mẹ của con gái Shanks tóc đỏ là ai? Hãy cùng Thapdien đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Uta One Piece con gái Shanks tóc đỏ?

Theo như đoạn video giới thiêu, thì mối quan hệ giữa Uta với tứ hoàng Shanks cực kỳ thân thiết, cô bé đã khóc hết nước mắt khi anh rời bỏ cô, thậm chí phải có người giữ lại nếu không cô bé sẽ chạy theo.

Uta One Piece co phai la con gai cua Shanks toc do hinh 1

Được biết, Oda tạo ra Uta với mục đích biến cô thành nữ chính của bộ phim Film Red. Cô nàng xuất hiện với mái tóc nửa đỏ, nửa trắng. Hai màu sắc đối lập được phân chia hoàn hảo trên cùng một con người. Một điểm thú vị khác là cô nàng còn có cả đôi cánh với 2 màu riêng biệt, điều này khiến cho các fan hâm mộ càng thêm tò mò về thân thế mẹ của Uta. Ngoài ra con gái Shanks còn đeo một bộ tai nghe đậm chất nghệ sĩ.

Uta One Piece co phai la con gai cua Shanks toc do hinh 2

Với câu nói “Uta, dù chúng ta xa nhau, nhưng con sẽ luôn là con gái của ta.”, cùng màu tóc 1 nửa đỏ của Uta khiến nhiều người càng thêm chắc chắn cô bé là con gái của vị tứ hoàng này. Tuy nhiên mọi người đừng quên Oda là “thánh quay xe” nên không loại trừ trường hợp Uta chỉ là con gái nuôi mà thôi. Việc sống cùng nhau một thời gian khiến cô bé không thể rời xa Uta là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo những thông được chia sẻ thì trong thời gian Shanks rời đi và cố che giấu mối quan hệ này. Thì Uta đã trở thành một ca sĩ với giọng hát có thể làm thay đổi thế giới. Trong buổi live show sắp tới của cô bé, tất cả các fan đến từ các thế lực khác nhau như Hải Quân, Hải Tặc cùng tề tựu về một chỗ. Tuy nhiên, sự thật đằng sau buổi biểu diễn này có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của toàn thế giới, khiến Hải Quân phải can thiệp. Trong teaser ta thấy có sự xuất hiện của Cobi, Akainu…

One Piece Film Red khi nào chiếu?

Bộ phim điện ảnh One Piece Film Red dự kiến sẽ được công chiếu tại Nhật vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Với những tình tiết đầy bất ngờ, bộ phim hứa hẹn sẽ đem về danh thu khủng ngay ngày đầu công chiếu.