Top 5 hải tặc có số tiền truy nã cao nhất One Piece

Trong One Piece mức tiền truy nã là số tiền mà chính thế giới trao cho ai để bắt được kẻ đang bị truy nã (bất kết sống chết). Ngoài ra nó còn đo lường mức độ nguy hiểm của người bị truy nã, vậy cho đến hiện tại đâu là Top 5 hải tặc có số tiền truy nã cao nhất One Piece.

Cracker

Top 5 hai tac co so tien truy na cao nhat One Piece - Cracker

Charlotte Cracker là con trai thứ mười của tứ hoàng Big Mom và là 1 trong ba tự lệnh ngọt quản lý đảo bánh quy. Cracker có quyền hành khá lớn trong băng hải tặc Bigmom khi chịu tránh nhiệm quản lý việc thu mua và phân phối bánh quy cho các vị khách có nhu cầu. Tiếng nói và sự hiện diện của Cracker đủ làm đám Homies teo và tàn lụi do sợ hãi, có thể thấy được sức mạnh kinh người của hắn.

Cracker đã ăn Trái Ác Quỷ Bisu Bisu thuộc Paramecia, cho phép hắn có thể tạo ra và điều khiển bánh quy. Cracker thường núp bên trong con rối bánh quy do hắn tạo ra và nó có tác dụng như một bộ giáp.

Luffy đã từng nói rằng Haki của Craker cứng hơn bất cứ ai mà anh từng trước đây. Hắn có thể làm đau Luffy dù tay Luffy đã bọc Haki trong trạng thái Gear 4.

Hắn sở hữu mức truy nã 860.000.000 Beli đủ thấy mức độ nguy hiểm và mối đe dọa đến Chính Quyền Thế giới cao như thế nào.

Smoothie

Top 5 hai tac co so tien truy na cao nhat One Piece - Smoothie

Charlotte Smoothie sở hữu kích thước cao hơn người bình thường, Cô sở hữu năng lực trái ác quỷ với khả năng vắt kiệt các cô gái trẻ đẹp, theo cách vặn xoắn vật lý khiến nạn nhân vô cùng đau đớn có thể thấy được sự tàn nhẫn của Smoothie. Cô nàng sở hữu mức tiền truy nã 932.000.000 Beli

Jack

Top 5 hai tac co so tien truy na cao nhat One Piece - Jack

Jack là cánh tay phải của Tứ hoàng Kaido, quyền lực chỉ đứng sau Kaido mà thôi. Hắn có thể sai khiến bất cứ ai trong băng hải tặc bánh thú. Biệt danh Jack hạn hán đã nói lên được sức mạnh khủng khiếp của hắn ta, bất kể nơi nào mà hắn càn quét sẽ trở nên cằn cổi khô hạn.

Mức truy nã 1.000.000.000 beli cho thấy hắn là một đối tượng nguy hiểm khủng khiếp đối với chính quyền thế giới, Jack đã từng nhấn chìm 2 trong 4 tàu chiến hải quân và chỉ chịu thua khi 4 đô đốc cùng nhau ra tay (trong đó có cả Shengoku).

Katakuri

Top 5 hai tac co so tien truy na cao nhat One Piece - Katakuri

Charlotte Katakuri nổi bật với Haki quan sát thượng thừa cho phép hắn nhìn thấy trước tương lai gần, Haki vũ trang cũng thuộc dạng bậc thầy trong One Piece và hơn hết hắn đã thức tỉnh năng lực trái Mochi.

Là một nhân vật khá trầm tính, bình tĩnh trong mọi tình huống, tôn trọng đối thủ có thể thấy Katakuri là nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong One Piece.

Số tiền truy nã của Katakuri là 1.087.000 (1 tỷ 0 trăm 57 triệu) Beli.

Luffy

Top 5 hai tac co so tien truy na cao nhat One Piece - Luffy

Còn nhớ lần cuối tăng mức tiền thưởng của Luffy là sau khi đánh bại thất vũ hải sừng sỏ là Doflamingo, thời điểm này mức tiền truy nã của Luffy tăng lên là 500 triệu Beli. Sau khi tiến vào đảo bánh để giải cứu Sanji, Luffy đã đánh bại 2 trong 3 tư lênh ngọt của Bigmom là Cracker và Katakuri và vô số kẻ thù trong quân đoàn hùng hậu được cử đi để hạ Luffy.

Sau trận chiến với quân đoàn tứ hoàng Bigmom thì số tiền truy nã mới của Luffy nhà ta là 1 tỷ rưỡi, kỷ lục cao nhất One Piece tính tới thời điểm hiện tại

>> Nhân vật có khả năng nhìn thấy tương lai