Lên đồ Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất TFT

Hướng dẫn cách lên đồ cho Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất TFT với Ngọc Long Bí Ẩn đang làm mưa làm gió trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mới nhất 12.17b.

Lên đồ cho Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5

Trước khi đến với cách lên đồ cho Rồng Ngọc Long thì chúng ta cùng dành ra ít giây để tìm hiểu qua kỹ năng, mức độ sát thương, khả năng làm choáng hất tung của vị tướng này nhé!.

Kỹ năng Shi Oh Yu Ngọc Long TFT

Shi Oh Yu vào trạng thái Ngọc, được giảm sát thương, miễn nhiễm với khống chế và tăng sức mạnh cho 3 đón tấn công tiếp theo.

  • Đòn đánh 1: Gây sát thương và hất tung mục tiêu lên không trung trong 1,25 giây.
  • Đòn 2: Gây sát thương chuẩn
  • Đòn 3: Gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên một đường thẳng và hất tung chúng trong 1.25 giây.

Phần trăm sát thương vật lý : 230% / 250% / 1000%

Giảm sát thương : 15% / 20% / 50%.

Build đồ Shi Oh Yu TFT mùa 7

Shi Oh Yu hiện đang là hot meta được nhiều anh em game thủ tin dùng. Nhờ khả năng giảm sát thương nhận vào, cùng skill làm choáng, hất tung đối thủ. Đặc biệt là khi được lên những trang bị chuẩn như: Huyết Kiếm, Cuồng đao, Quyền năng khổng lồ, thì Rồng thần Ngọc Long càng thêm bá đạo. Nếu không đủ mảnh để ghép cuồng đao, hoặc team địch nhiều khống chế có thể thay bằng Áo choàng thủy ngân.

Len do cho Shi Oh Yu dtcl mua 7

Huyết kiếm

Nhận 25% hút máu toàn phần, khi máu tụt xuống 40% tướng sở hữu sở nhận được một lá chắn tương đương 25% máu tối đa trong 5 giây.

Cuồng đao Guinsoo

Mỗi đòn đánh cho chủ sở hữu 6% tốc độ đánh, hiệu ứng này có thể cộng dồn.

Quyền năng khổng lồ

Tăng 2 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật khi tấn công hoặc nhận sát thương. Sau khi cộng dồn 25 lần, nhận 25 Giáp và Kháng phép!.

Build đội hình Shi Oh Yu mạnh nhất mùa 7.5

Cách build đội hình Ngọc Long DTCL mùa 7.5

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn lên đồ Shi Oh Yu dtcl mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất TFT. Hy vọng nó có thể giúp ích ít nhiều trong quá trình leo rank của anh em. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.