Sinh Nhật Liên Quân 2 tuổi Game thủ sẽ được tặng Skin cực kì giá trị

Mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 2 tuổi, Garena sẽ đem đến cho game thủ những sự kiện tặng miễn phí Skin và nhiều phần quà giá trị.

Việt Nam là một trong 3 khu vực ra mắt Liên Quân Mobile sớm nhất vào năm 2016. Trong khi nửa năm sau thì Indonesia, Hàn Quốc, MSP rồi Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ mới được NPH giới thiệu tới cộng đồng game thủ.

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của tựa game Liên Quân Mobile, Game thủ đặp nhập vào game trong ngày 25/11 sẽ được tặng ít nhất 1 tường và 1 Skin hoàn toàn miễn phí.

Sinh Nhat Lien Quan 2 tuoi Game thu se duoc tang Skin cuc ki gia tri

Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Liên Quân Mobile, game thủ đăng nhập vào game trong ngày 25/11 và đáp ứng một số điều kiện nhất định sẽ được tặng ít nhất 1 tướng và 1 skin vĩnh viễn.

Tulen

Nếu bạn đang có ý định bỏ tiền ra mua vị tướng này thì hãy dừng ngay lại nhé kẻo hối hận không kịp. Bình tĩnh đợi đến ngày 25/11 bạn sẽ nhận vị tướng này mà chẳng cần tốn 1 xu.

Butterfly và Violet Phi Công Trẻ

Butterfly hiện tại đang có giá bán trong cửa hàng là 18.888 vàng sẽ là một trong những phần quà mừng sinh nhật 2 tuổi của Liên Quân Mobile. Ngoài ra game thủ còn có cơ hội nhận thêm trang phục Violet Phi Công Trẻ.

Alice Red Queen (Skin giới hạn)

Trong số các Skin được tặng thì Alice Red Queen sẽ là phần quà cực kì giá trị đối với game thủ. Chưa từng được mở bán trong cửa hàng khiến cho Alice Red Queen trở thành hàng hiếm, dù có tiền cũng khó mua được. Cách thứ để nhận skin này là tích lũy mảnh trang phục trong ngày 25/11 rồi đổi quà.

>> Liên Quân Mobile gây sốc khi bán tướng với giá chỉ 1 quân huy