Tokyo Revengers chapter 251 Pachin đối đầu Mikey

Tokyo Revengers chapter 251 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, với nội dung vô cùng kịch tính là các trận chiến giữa những người bạn thân Pachin đối đầu Mikey.

Tokyo Revengers chapter 251

Nội dung chap 251 mở đầu bằng cuộc chạm trán giữa Inupi và cặp đôi cậu từng ngưỡng mộ Waka và Benkei. Một trận đấu không hề cân kèo một chút nào, sau khi bị hành cho sấp mặt thì Inui hét lớn, kêu gọi sự trợ giúp từ người bạn thân Koko.

Mau giúp tao một tay

Ta là bạn thân mà

Sau đoạn hồi tưởng về chị của Inui, Koko lao đến đấm Benkei!

Trong lúc này, Mikey ngồi trên cao quan sát tình hình trận đấu, thấy quân mình có vẻ hơi lép vế, Mikey ra lệnh cho Hanma ra trận. Hanma tiến đến chỗ của Akkun, Chifuyu, Mitsuya, Hakkai và hùng hổ tuyên bố:

Tokyo Revengers chapter 251

Chơi với tao đi

Cuối Tokyo Revengers chapter 251, là cảnh Pachin leo lên chỗ Mikey, cuộc chiến giữa hai người bạn thân chính thức bắt đầu. Không biết, Pachin có khả năng cân trùm cuối hay không?. Hãy chờ xem Tokyo Revengers chapter 252, để coi diễn biến tiếp theo nhé!

Tokyo Revengers chapter 252 khi nào ra mắt?

Dự kiến Tokyo Revengers chapter 252 sẽ được ra mắt vào 2/5/2022. Mọi thông tin về các chap mới nhất của manga Tokyo Revengers, sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Nội dung chapter trước Tokyo Revengers 250

Nội dung chap 250 chủ yếu là kết quả của các trận đấu giữa các thành viên băng Tokyo Manji đời thứ hai và Kantou Manji như: Akkun vs Shion, Senju vs anh trai…

Đầu tiên, là cuộc chiến giữa Akkun và Shion, mọi việc diễn ra khá chóng vánh khi Akkun bất ngờ né cú đấm của Shion và nhanh chóng cho Shion nằm đo đất chỉ với một đấm vào mặt. Cựu tổng trưởng Hắc Long đời 9 mất khả năng chiến đấu, chiến thắng dành cho Akkun theo một cách áp đảo chẳng ai ngờ được.

Tokyo Revengers chapter 250 Akkun ha guc Shion
Chuyển cảnh, Inupi hỏi Waka sao lại gia nhập Kantou Manji, Waka đáp rằng:

“Đi mà hỏi tên đằng sau mày ấy!”

Lúc này Benkei xuất hiện, và đánh đòn phủ đầu Inupi và tuyên chiến với giọng điệu đầy thách thức

Gần cuối Tokyo Revengers chapter 250, là cuộc chiến giữa Senju và anh trai, cô nàng xin lỗi về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Thế nhưng, Haruchiyo chẳng quan tâm, thẳng tay cho cô nàng một gậy vào đầu. Không biết, Senju có còn chiến đấu được không? . Hãy chờ xem Tokyo Revengers chapter 251, để coi diễn biến tiếp theo nhé!