Sức mạnh của các thành viên băng tóc đỏ Shanks

Mới đây, One Piece Red phần nào đã tiết lộ về sức mạnh của các thành viên băng tóc đỏ gồm có Shanks (Thuyền trưởng), Benn Beckman (Thuyền phó), Lucky Roo (Đầu bếp), Yasopp (Xạ thủ), Lime Juice, Bonk Punch (Nhạc sĩ), Hongo (Bác sĩ), Building Snake (Hoa tiêu), Howling Gab, RockStar.

Sức mạnh của các thành viên băng tóc đỏ

Suc manh cua cac thanh vien bang toc do

Shanks mạnh cỡ nào?

Theo như những thông tin từ One Piece Red, thì Shanks được mệnh danh là Sát thủ Của haki quan sát. Vì đối thủ của anh không thể nhìn thấy trước tương lai. Shanks sử dụng thanh kiếm rực lửa của mình để chiến đấu với kẻ thù. Ngoài ra Haki bá vương của tứ hoàng tóc đỏ cũng thuộc hàng khủng. Bằng chứng, anh từng khiến không ít các thành viên trên tàu của Râu Trắng bị ngất, thành tàu bị nứt vỡ, bầu trời chia làm đôi.

Shanks manh co nao?

Mới đây, Haki bá vương của Shanks còn phiến đô đốc Bò Lục phải run rẩy, và chạy té khói sau đó. Mặc dù không sở hữu sức mạnh trái ác quỷ thế nhưng sức mạnh thể chất, kiếm thuật và haki của tóc đỏ đã đạt đến mức thượng thừa.

Benn Beckman One Piece

Benn Beckman One Piece

Benn Beckman thuyền phó của băng hải tặc tóc đỏ, rất mạnh về Haki Vũ trang. Ông cso thể buff haki vào viên đạn rồi bắn xuyên qua những đối thủ, ngay cả người đó có dùng trái ác quỷ. Trước đó, trên thẻ Vivre Databook đã xác nhận rằng Benn Beckman cũng mạnh như Shanks. Có thể nói ông sở hữu sức mạnh vượt trội có thể sánh ngang Tứ Hoàng.

Yasopp cha của Usopp

Yasopp là một siêu xạ thủ sở hữu Haki quan sát cao hơn hẳn Katakuri. Bố của Usopp có thể nhìn được tương lai liên tục, điều mà ngay cả Katakuri cũng chưa thể làm được. Ông được tác giả khắc họa là một tay thiện xạ bách phát bách trúng.

Yasopp cha cua Usopp

Xạ thủ băng hải tặc tóc đỏ, thậm chí có thể bắn chính xác chân một con kiến ở cự ly 100 feet (hơn 30m) mà không làm tổn thương các bộ phận khác trên cơ thể của nó. Luffy cũng xác nhận rằng mình chưa từng thấy Yasopp bắn hụt.

Lucky Roo

Lucky Roo

Trong băng tóc đỏ, Lucky Roo là một đầu bếp. Anh ta là một người sử dụng Haki và tấn công như một quả bóng bowling.

Lime Juice One Piece

Lime Juice One Piece

Anh chàng tóc vàng sử dụng một cây gây điện, với phong cách chiến đấu có phần giống Sanji khi sử dụng Kenpo trên không.

Bonk Punch và Monster

Bonk Punch va Monster

Bonk Punch và chú khỉ Monster của anh ta đóng vai trò nhạc công trong băng. Monster có nhiệm vụ câu giờ bằng cách đánh ru ngủ chúng, còn Bonk sẽ tung ra một cú đấm đáng kinh ngạc trong một hơi thở. Anh chàng này siêu mạnh.

Howling Gab

Howling Gab

Howling Gab sẽ tấn công kẻ địch bằng một nhát chém hú.

Hongo

Hongo One Piece

Đóng vai trò là một bác sĩ trong băng, nhưng Hongo là một người sành sỏi về vũ khí và có thể vô hiệu hóa chúng trong tích tắc.

Building Snake

Building Snake One Piece

Building Snake là hoa tiêu của băng tóc đỏ, phong cách chiến đấu của anh chàng rất đa dạng từ đá, song kiếm và tung hứng. Nhưng khả năng phòng thủ bá đạo mới là điểm mạnh của anh chàng này.

Rockstar

Rockstar dao hai tac

Rockstar chiến đấu với phong cách nghiền nát, anh ta dùng thanh kiếm của mình đục một cái lỗ như một mũi khoan.

Hy vọng bài viết: Sức mạnh của các thành viên băng tóc đỏ Shanks, sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi!