Cách lên đồ Gangplank DTCL mùa 8.5 build trang bị chuẩn

Cách lên đồ Gangplank DTCL mùa 8.5 build trang bị chuẩn nhất theo meta, để anh em game thủ leo rank đấu trường chân lý mùa mới nhất vừa được cập nhật

Lên đồ Gangplank DTCL mùa 8.5

Mặc dù Gangplank trong phiên bản đấu trường chân lý mới nhất TFT 8.5 chỉ là vị tướng 1 vàng. Thế nhưng, với khả năng xóa bỏ hiệu ứng khống chế và giảm hồi máu đối phương thì Gangplank khá mạnh giai đoạn đầu trận.

Gangplank DTCL mua 8.5

Đặc biệt là khi được lên đồ với các trang bị trấn phái như: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ…thì Gangplank có thể bắn nát đội hình team địch. Không những thế, với khả năng bắn đạn lửa thiêu đốt mục tiêu giảm hồi máu, thì đây quả là một vị tướng cực kỳ khó chịu với team địch.

Len do Gangplank DTCL mua 8

Kỹ năng Gangplank DTCL mùa 8.5

Thử lưa: Gangplank loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế khỏi bản thân và bắn một viên đạn lửa vào mục tiêu, gây sát thương phép và giảm khả năng hồi máu trong vài giây.

Đội hình Gangplank Đấu trường chân lý

Siêu Nhân

Những tướng thuộc tộc Siêu nhân gồm có: Gangplank, Lee Sin, Malphite.

Sieu Nhan DTCL mua 8.5

(3) Siêu nhân tạo tư thế khi bắt đầu giao tranh, tăng thêm 18% sát thương cho đồng minh. Đối với mỗi đơn vị ba sao trong đội, sát thương cộng thêm sẽ được tăng thêm 3%.

Song Đấu

Danh sách tướng song đấu gồm: Fiora, Gangplank, Kayke, Nilah, Twisted Fate, Vayne, Yasuo.

Doi hinh Song Dau mua 8.5

Các đòn tấn công của song đấu sẽ tăng thêm tôc độ đánh, tối đa 12 điểm cộng dồn.

  • (2) +5% tốc độ đánh mỗi cộng dồn
  • (4) +9% tốc độ đánh mỗi cộng dồn
  • (6) +15% tốc độ đánh mỗi cộng dồn
  • (8) +24% tốc độ đánh mỗi cộng dồn.

Trên đây là toàn bộ bài viết: Cách lên đồ Gangplank DTCL mùa 8.5 build trang bị chuẩn nhất meta hy vọng nó sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới.