Lên đồ Neeko DTCL mùa 7 build đội hình mạnh nhất meta TFT

Cách lên đồ Neeko DTCL mùa 7 build đội hình mạnh nhất meta TFT với hóa hình, ngọc long vừa được chỉnh sửa trong bản cập nhật đấu trường chân lý 12.13b.

Lên đồ Neeko DTCL mùa 7

Trước khi tìm hiểu cách ghép trang bị cho Neeko TFT thì chúng ta cần phải tìm hiểu về kỹ năng, cũng như mức sát thương theo cấp độ sao. Để từ đó tìm ra món đồ tối ưu nhất dành cho vị tướng này.

Kỹ năng Neeko TFT

Huyền Ảnh: Mỗi trận chiến Neeko sẽ cải trang thành tướng đồng minh gần nhất, cộng thêm sát thương vật lý và tốc độ tấn công của đồng minh cho bản thân và sao chép tất cả các chỉ số khác ngoại trừ máu. Sau đó, cô nhận được một lá chắn với một tương đương với % máu của đồng minh. Khi tấm khiên bị vỡ, cô ấy biến thành dạng Neeko, quay trở lại chỉ số của chính mình và sử dụng dậm nhảy, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng trong 1,5 giây. Neeko sau đó sử dụng dậm nhảy mỗi khi cô ấy đạt đến năng lượng tối đa.

  • Số lượng khiên : 275/400/2000
  • Tỉ lệ máu của lá chắn : 10%/20%/50%
  • Sát thương : 300/425/1000.

Lền đồ Neeko TFT mùa 7

Trong phiên bản đấu trường chân lý mùa 7, thì Neeko không có quá nhiều sát thương. Mà thay vào đó, cô nàng lại trở thành một tank trâu bò. Đặc biệt là khi được ghép những món trang bị như: Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa, Giáp máu. Thì Neeko trở thành một pháo đài khó có thể đánh hạ.

Len do Neeko DTCL mua 7

Thú tượng thạch giáp đấu trường chân lý

Nhận 18 Giáp và 18 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap dau truong chan ly

Giáp máu TFT

Thêm 1000 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Giáp lửa DTCL

Cứ sau 2 giây, kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây. Giảm 50% khả năng hồi phục.

Giap lua DTCL

Build đội hình Neeko dtcl mùa 7 mùa mạnh nhất

Những vị tướng cần có trong đội hình: Thresh, Gnar, Elise, Swain, Sylas, Syfen.

Build doi hinh Neeko dtcl mua 7 mua manh nhat

Hệ tộc kích hoạt:

  • 6 Ám long
  • 4 Hóa hình
  • 2 Đấu sĩ
  • 1 Rồng thần.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ cho Neeko dtcl mùa 7 chuẩn nhất. Hy vọng với cách build trang bị, cùng đội hình chuẩn meta TFT này, sẽ giúp ích cho anh em game thủ trong quá trình leo rank với phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mới nhất 12.13b.