Đồ Twitch DTCL 6.5 chuẩn cách build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Twitch DTCL 6.5 chuẩn, build đội hình mạnh nhất với Hóa Kỹ, Nhà Phát Minh, Sát Thủ với trang bị chuẩn nhất meta ở thời điểm hiện tại của đấu trường chân lý 2022.

Cách lên đồ Twitch DTCL mùa 6.5

Twitch trong đấu trường chân lý bản 12.5, được đánh giá là một trong những vị tướng khá lỗi khi sở hữu khả năng Carry cực mạnh, mà giá mua lại cực kỳ rẻ. Đặc biệt là khi được trang bị cuồng đao Vô cực kiếm, Cung xanh, Cuồng cung Runaan thì sát thương của cô nàng càng được tối đa hóa.

Cách lên đồ Twitch DTCL mùa 6.5

Nếu như trong trận đấu bạn không có đủ mảnh trang bị thành phần để ghép Cung Xanh, Cuồng cung Runaan cho Zeri thì có thể tùy biến với các items như: Diệt khổng lồ, Cuồng đao Guinsoo

Cách lên trang bị Twitch dtcl mùa 6.5 mạnh nhất chuẩn nhất

Kỹ năng Twitch DTCL mùa 6.5

Nhắm mắt bắn bừa: Twitch bắn một tia cực mạnh về phía mục tiêu xuyên qua kẻ địch, gây% sát thương vật lý cộng thêm sát thương vật lý và giảm 50% khả năng hồi máu trong 5 giây.

Kỹ năng Twitch DTCL mùa 6.5

  • Phần trăm sát thương vật lý : *125% / 135% / 150%
  • Sát thương cộng thêm : *25 / 50 / 75

Đội hình Twitch Đấu trường chân lý

Hóa Kỹ

Những tướng cùng tộc với Twitch.

Những tướng cùng tộc với Twitch

Sau khi còn dưới 75% Máu, các tướng Hóa kỹ được tăng Tốc độ Đánh, giảm 20% sát thương nhận vào và hồi theo phần trăm Máu tối đa của chúng trong 8 giây.

  • (3) 15% tốc độ đánh, 4% máu.
  • (5) 40% tốc độ đánh, 7% máu
  • (7) 80% tốc độ đánh, 10% máu
  • (9) 150% tốc độ đánh, 18% máu.

Sát Thủ

Những tướng cùng hệ với Twitch.

Những tướng cùng hệ với Twitch

Khi trận chiến bắt đầu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

  • (2) 10% chí mạng và 20% sát thương chí mạng
  • (4) 30% chí mạng và 40% Sát thương chí mạng
  • (6) 50% chí mạng và 60% Sát thương chí mạng.

Build đội hình Twitch mạnh nhất meta DTCL

Build đội hình Twitch mạnh nhất meta DTCL 6.5

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí các tướng trên bàn cờ, cũng như đội hình phù hợp nhất dành cho Twitch trong meta DTCL 6.5 ở hiện tại. Với tên gọi đội hình “dễ chơi dễ trúng thưởng”, thì Twitch và Ez DTCL sẽ đảm nhận vai trò sát thương chủ lực, còn Camille sẽ chống chịu tuyến đầu, kết hợp cùng với “Gấu cơ khí” sẽ gia tăng khả năng chống chịu.

Cách sắp xếp đội hình Twitch trên bàn cờ DTCL 6.5

Lưu ý: Vì đây đội hình đòi hỏi Roll nhiều để lên Twitch 3 sao càng sớm càng tốt. Nên mọi người cần lưu ý, sử dụng tất cả số vàng mà mình đang có để tìm kiếm vị tướng này.

Trên đây là toàn bộ bài viết: Cách lên đồ Twitch DTCL TFT mùa 6.5 cùng đội hình mạnh nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn dành được top 1 đấu trường chân lý.