DTCL mùa 7 TFT bao giờ ra mắt?

Được biết DTCL mùa 7 TFT đấu trường chân lý sẽ được phát triển xoay quanh vùng đất của các loài rồng, nơi mà những cuộc chiến của các bộ tộc về rồng. Mỗi bộ tộc sẽ thờ một Long Thần khác nhau, và chúng sẽ mang trong mình một sức mạnh vô cùng to lớn.

DTCL mùa 7 cập nhật

Theo thông tin từ nhà phát hành game TFT thì DTCL mùa 7 sẽ có những vị tướng Long Tộc sau: Lee Sin (3 vàng), Yasuo (5 vàng), Volibear (3 vàng), Thresh (2 vàng), Sett (1 vàng), Braum (2 vàng), Karma (1 vàng). Ashe sẽ tiếp tục góp mặt trong đấu trường chân lý mùa 7 với tộc hệ Ngọc Long – Xạ tiễn.

DTCL mua 7 cap nhat

Trong mùa 7 anh em sẽ được chúng kiện sự trở lại của Đấng Yasuo sau hai mùa vắng bóng ở mùa 6 và 6.5. Theo những đánh giá và sự mong chờ của người chơi thì sự trở lại của tướng Yasuo thì có thể chiến đấu gánh team và lả lướt chẳng kém gì trong đấu trương công lý, ở mùa 7 khi tướng Yasuo sẽ là tướng 5 vàng.

DTCL mua 7 bao gio ra mat?

Với những gì được hé lộ, cùng sự có mặt của các vị tướng combat cực mạnh như: Lee Sin, Yasuo, ở một đẳng cấp cao hơn. Thì DTCL mùa 7 hứa hẹn mang lại cho người chơi một trải nghiệm thú vị bới nhưng pha combat cực mãn nhãn. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm những điều bất ngờ của ĐTCL mùa 7.

DTCL mùa 7 bao giờ ra mắt?

Khi nào DTCL mùa 7 là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ quan tâm. Dự kiến thì Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ đến tay game thủ vào ngày 9 tháng 6 năm 2022. Sau khi bảo trì LMHT xong thì server Việt Nam sẽ mở cửa lại vào lúc 6:30 sáng Thứ Năm cùng ngày

Mọi thông tin chi tiết về hệ tộc, cách lên trang bị mùa 7 sẽ được Thapdien.com cập nhật sớm nhất khi TFT 7 trên máy chủ Việt, hãy thường xuyên ghé trang để cập nhật tình hình nhé!

>> Xem thêm: Tộc hệ DTCL mùa 7 mới nhất