DTCL mùa 10 khi nào ra mắt TFT set 10

Cập nhật DTCL mùa 10 khi nào ra mắt? bao giờ Update TFT set 10? là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ đấu trường chân lý vô cùng thắc mắc. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì xem nội dung bài viết dưới đây sẽ rõ nhé!

DTCL mùa 10 khi nào ra mắt?

Mặc dù DTCL mùa 9.5 vẫn còn đang diễn ra rất sôi động. Thế nhưng không ít người chơi, đã bắt đầu tò mò về ngày ra mắt của TFT mùa 10, cũng như những thay đổi về tộc hệ mới, danh sách và số lượng tướng mới DTCL mùa 10.

Vì để đảm bảo tính hấp dẫn của trò chơi đấu trường chân lý, nên những thông tin chính thức về ngày ra mắt DTCL mùa 10 vẫn còn là một ẩn số, và được chia sẻ khá ít trên mạng xã hội.

DTCL mua 9 khi nao ra mat TFT set 9.5

Tuy nhiên, theo như thường lệ thì cứ cách 6 tháng là Riot Games sẽ cho ra mắt DTCL mùa mới. Dựa vào việc TFT mùa 9.5 được ra mắt vào ngày 13 tháng 9 năm 2023, thì có thể dự đoán DTCL mùa 10 sẽ được ra mắt vào ngày 21/11/2023 trong phiên bản cập nhật DTCL 13.24.

Và thời gian mà phiên bản TFT 10 xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE, thường sớm hơn 2 – 3 tuần để đơn vị phát triển có thể sửa lỗi, cân bằng tướng, hệ tộc cũng như hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt người chơi trên server chính thức. Hiện anh em game thủ có thể trải nghiệm DTCL mùa 10 sớm trên máy chủ PBE từ ngày 09/11.

>> Cách tạo tài khoản PBE Free để chơi trước DTCL mùa 10 LOL 2023

TFT mùa 10 có những thay đổi gì?

Hiện tại, DTCL mùa 10 đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm, thế nên danh sách tướng cùng hệ tộc của mùa mới đã được lộ diện. Thông tin cụ thể như sau:

Danh sách tướng DTCL mùa 10

Tướng 1 vàng: Annie, Corki, Evelynn, Jinx, Ksante, Kennen, Lillia, Nami, Olaf, Tahm Kench, Taric, Vi, Yasuo.

Tướng 2 vàng: Aphelios, Bard, Garen, Gnar, Gragras, Jax, Kaisa, Katarina, Kayle, Pantheon, Senna, Seraphine, Twitch.

Tướng 3 vàng: Amumu, Ekko, Lulu, Lux, Miss Fortune, Mordekaiser, Neeko, Riven, Samira, Sett, Urgot, Vex, Yone.

Tướng 4 vàng: Ahri, Akali K/DA, Akali True Damege, Blitzcrank, Caitlyn, Ezreal, Karthus, Poppy, Thresh, Twisted Fate, Viego, Zac, Zed

Tướng 5 vàng: Illaoi, Jhin, Kayn, Lucian, Qiyana, Sona, Yorick, Ziggs.

DTCL mua 10 khi nao ra mat TFT set 10 hinh 2

Vì TFT mùa 10 được xây dựng theo chủ đề âm nhạc, thế nên hệ tộc của mùa này sẽ xoay quanh âm nhạc như: EDM, Jazz, K/DA, Country, Emo, Disco…với các hiệu ứng và âm thanh vô cùng đặc sắc.

Lưu ý: Những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lịch trình cụ thể của DTCL mùa 10 vẫn chưa được Riot Games xác nhận. Chúng tôi sẽ cập nhập thêm thông tin mới nhất về DTCL mùa 10 khi nào ra mắt? tại đây. Hãy thường xuyên truy cập bài viết để biết thêm thông tin mới nhất về TFT nhé!

Hy vọng bài viết: DTCL mùa 10 khi nào ra mắt ? update TFT set 10 sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.