DTCL mùa 12 khi nào ra mắt TFT set 12

Cập nhật DTCL mùa 12 khi nào ra mắt? bao giờ Update TFT set 12? là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ đấu trường chân lý vô cùng thắc mắc. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì xem nội dung bài viết dưới đây sẽ rõ nhé!

DTCL mùa 12 khi nào ra mắt?

Mặc dù DTCL mùa 11 vẫn còn đang diễn ra rất sôi động. Thế nhưng không ít người chơi, đã bắt đầu tò mò về ngày ra mắt của TFT mùa 12, cũng như những thay đổi về tộc hệ mới, danh sách và số lượng tướng mới DTCL mùa 12.

Vì để đảm bảo tính hấp dẫn của trò chơi đấu trường chân lý, nên những thông tin chính thức về ngày ra mắt DTCL mùa 12 vẫn còn là một ẩn số, và được chia sẻ khá ít trên mạng xã hội.

dtcl mua 12 khi nao ra mat tft set 12

Tuy nhiên, theo như lịch bảo trì Lol 2024 cập nhật LMHT mới nhất, thì có thể dự đoán DTCL mùa 12 sẽ được ra mắt vào ngày 31/7/2024 trong phiên bản cập nhật DTCL 14.15.

Khi nào reset rank TFT mùa 11

Việc reset rank DTCL là một phần của hệ thống xếp hạng đấu trường chân lý. Mục đích reset rank, nhằm đảo bảo tính công bằng và tất cả người chơi đều phải làm lại từ đầu.

Cụ thể, bắt đầu từ mùa 10 của Đấu Trường Chân Lý, mỗi mùa giải bây giờ chỉ kéo dài 4 tháng và không còn các bản cập nhật giữa mùa như ĐTCL 8.5 hay ĐTCL 9.5. Đều này làm cho thời gian leo rank bị rút ngắn, khiến cho anh em game thủ phải tất bật leo rank, nếu muốn đạt thứ hạng cao.

Thời gian reset rank Đấu Trường Chân Lý Mùa 11 sẽ kết thúc vào rạng sáng ngày 31 tháng 7 năm 2024, tương ứng với bản cập nhật 14.15 ra mắt DTCL 12.

Được biết, phiên bản TFT 12 xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE, thường sớm hơn 2 – 3 tuần để đơn vị phát triển có thể sửa lỗi, cân bằng tướng, hệ tộc cũng như hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt người chơi trên server chính thức. Hiện anh em game thủ có thể chờ trải nghiệm DTCL mùa 12 sớm trên máy chủ PBE từ ngày 16/7/2024 (có thể sớm hoặc trễ hơn 1 ngày).

>> Cách tạo tài khoản PBE Free để chơi trước DTCL mùa 12 LOL 2023

TFT mùa 12 có những thay đổi gì?

Hiện tại, DTCL mùa 12 vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE, thế nhưng dựa vào dòng thông tin: Magic, Mayhem, and …Bees? thì chúng ta hoàn toàn có thể hình dung một số vị tướng sẽ góp mặt trong dtcl mùa 12.

Danh sách tướng DTCL mùa 12

Vì TFT mùa 12 được xây dựng theo chủ đề ma thuật, ong..Thế nên hệ tộc của mùa này sẽ xoay quanh những vị tướng mang trang phục ong như: Singed, Heimerdinger, Kog’maw, Malzahar, Nunu, Orianna, Teemo, Veigar, Vel’Koz, Yuumi, Ziggs, Blitzcrank, Neeko…

Danh sach tuong DTCL mua 12

Lưu ý: Những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lịch trình cụ thể của DTCL mùa 12 vẫn chưa được Riot Games xác nhận chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhập thêm thông tin mới nhất về DTCL mùa 12 khi nào ra mắt? tại đây. Hãy thường xuyên truy cập bài viết để biết thêm thông tin mới nhất về TFT nhé!

Hy vọng bài viết: DTCL mùa 12 khi nào ra mắt ? update TFT set 12 sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.