DTCL mùa 9 khi nào ra mắt TFT set 9

Cập nhật DTCL mùa 9 khi nào ra mắt? bao giờ Update TFT set 9? là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ đấu trường chân lý vô cùng thắc mắc. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì xem nội dung bài viết dưới đây sẽ rõ nhé!

DTCL mùa 9 khi nào ra mắt?

Mặc dù DTCL mùa 8.5 vẫn còn đang diễn ra rất sôi động. Thế nhưng không ít người chơi, đã bắt đầu tò mò về ngày ra mắt của TFT mùa 9, cũng như những thay đổi về tộc hệ mới, danh sách và số lượng tướng mới DTCL mùa 9.

Vì DTCL mùa 8.5 vừa được ra mắt cách không lâu. Thế nên những thông tin chính thức về DTCL mùa 9 vẫn còn là một ẩn số, điều này nhằm đảm bảo tính hấp dẫn cho phiên bản mới trong tương lai.

DTCL mua 9 khi nao ra mat TFT set 9

Tuy nhiên, theo như thường lệ thì cứ cách 6 tháng là Riot Games sẽ cho ra mắt DTCL mùa mới, và 3 tháng sẽ update giữa mùa giải. Dựa vào việc TFT mùa 8.5 “quái vật tấn công” được ra mắt vào tháng 3/2022, thì chúng ta có thể dự đoán được DTCL mùa 9 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 trong phiên bản cập nhật DTCL 13.12.

Và thời gian mà phiên bản TFT 9 xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE, thường sớm hơn 2 tuần để đơn vị phát triển có thể sửa lỗi, cân bằng tướng, hệ tộc cũng như hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt người chơi trên server chính thức. Dự kiến anh em game thủ có thể trải nghiệm DTCL mùa 9 PBE vào ngày 01/6.

TFT mùa 9 có những thay đổi gì?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về tên gọi DTCL mùa 9, cũng như danh sách tướng mới sắp được cập nhật. Tuy nhiên,dựa theo thói quen của Riot, thì có thể dự đoán mùa 9 sẽ có sự góp mặt của các tướng mới như K’Sante…

Trong thời gian chờ đợi TFT mùa 9 ra mắt, mọi người có thể tạo trước tài khoản PBE để có thể trải nghiệm trước mùa mới một cách sớm nhất. Hướng dẫn chi tiết mọi người có thể tham khảo trong đường link bài viết dưới đây.

>> Cách tạo tài khoản PBE Free để chơi trước DTCL mùa 9 LOL 2023

Lưu ý: Những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lịch trình cụ thể của DTCL mùa 9 vẫn chưa được Riot Games tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhập thêm thông tin mới nhất về DTCL mùa 9 khi nào ra mắt? tại đây. Hãy thường xuyên truy cập bài viết để biết thêm thông tin mới nhất về TFT nhé!

Hy vọng bài viết: DTCL mùa 9 khi nào ra mắt ? update TFT set 9 sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.