Lên đồ Lulu dtcl mùa 7 pro build TFT

Cách lên đồ Lulu dtcl mùa 7 pro build TFT mạnh nhất đấu trường chân lý trong phiên bản cập nhật mới nhất 12.14 vừa được update cách đây không lâu.

Lên đồ cho Lulu dtcl mùa 7

Trước đi đến với cách ghép trang bị cho Lulu thì chúng ta cùng dành ra ít thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng, mức sát thương của nàng này. Để từ đó, chọn ra món đồ trấn phái cho Lulu DTCL mùa 7.

Kỹ năng Lulu TFT

Biến hóa: Lulu mê hoặc các đơn vị gần nhất. Nếu là đồng minh sẽ nhận thêm tốc độ đánh trong 5 giây. Còn nếu là kẻ địch thì sẽ bị choáng và biến thành rồng vô hại trong 1.5 giây, nhận thêm 20% sát thương khi bị choáng. Nếu có ít đơn vị hơn gần đó, Lulu sẽ tự mê hoặc chính mình.

  • Số mục tiêu : 3/4/5
  • Tốc độ đánh cộng thêm : 70% / 80% / 120%.

Cách lên đồ cho Lulu TFT mùa 7

Với khả năng gia tăng tốc độ đánh cho đồng minh, cùng khả năng vô hiệu hóa đối thủ. Nên Lulu được xếp vào tướng hỗ trợ và những món đồ phù hợp nhất cho cô nàng này đó chính là: Cốc sức mạnh, Tụ bão Zeke’s, Vuốt bẫy. Nếu không có đủ mảnh trang bị để ghép Vuốt Bẫy có thể thay thế bằng Phong Kiếm, Thương Shojin

Len do cho Lulu dtcl mua 7 hinh 1

Cốc sức mạnh TFT

Khi bắt đầu trận chiến cốc sức mạnh sẽ cấp 30 Sức mạnh Phép thuật cho chủ sở hữu và 2 đồng minh liền kề trên cùng một hàng.

Coc suc manh TFT

Tụ bão Zeke DTCL

Khởi đầu giao tranh tăng 30% tốc độ đánh cho người nắm giữ và 2 đồng minh liền kề trên cùng một hàng.

Tu bao Zeke DTCL

Vuốt bẫy TFT

Khởi đầu chiến đấu sẽ tạo một lá chắn cho chủ sở hữu và 2 đồng minh liền kề trên cùng một hàng. Lá chắn có tác dụng chặn kỹ năng của kẻ địch đầu tiên, lên đến 600 sát thương.

Vuot bay DTCL

Build đội hình Lulu dtcl mùa 7 mạnh nhất

Những tướng cần có trong đội hình: Gnar, Lulu, Anivia, Neeko, Bard, Yasuo, Shi Oh Yu.

  • 6 Ngọc long
  • 3 Bí ẩn
  • 2 Thuật sư
  • 2 Hóa hình
  • 1 Nhạc công
  • 1 Rồng thần.

Hy vọng bài viết: Lên đồ Lulu dtcl mùa 7 pro build TFT, sẽ giúp ích cho anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong quá trình leo rank đấu trường chân lý của mình.