Lên đồ Mordekaiser DTCL mùa 8.5 chuẩn build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Mordekaiser dtcl mùa 8.5 chuẩn meta TFT mùa mới, build đội hình Mordekaiser Quân cảnh Laser + Chủ lực mạnh nhất đấu trường chân lý phiên bản cập nhật set 8.5

Lên đồ Mordekaiser DTCL mùa 8.5 chuẩn

Mordekaiser DTCL mua 8.5

Tộc hệ: Quân cảnh Laser + Chủ lực

Giá bán ở cửa hàng: 5 vàng.

Kỹ năng Mordekaiser chuyển sàn đấu vào vương quốc của mình, phá hủy kháng phép của tất cả kẻ địch, trước khi triệu hồi một tòa nhà phía sau hắn và đập nó lên sàn đấu, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Lên đồ chuẩn cho Mordekaiser dtcl mùa 8.5

Len do Mordekaiser DTCL mua 8.5 chuan

Mordekaiser mùa 8.5 được đánh giá là một trong những vị tướng mạnh nhất DTCL mùa mới, khi sở hữu skill bá đạo lên toàn bản đồ. Đặc biệt khi được lên những món trang bị trấn phái chuẩn như: Quyền trượng thiên thần, Nỏ sét, Quỷ thư, thì sức mạnh của vị tướng này càng tăng gấp bội.Quyền trượng thiên thần TFT

Quyen truong thien than TFT

Cho thêm 10 sức mạnh phép thuật, khi bắt đầu giao tranh tướng sở hữu nhận 20 sức mạnh phép thuật cứ sau 5 giây.

Nỏ sét TFT

No set TFT

Kẻ địch trong 2 ô gần đó bị giảm kháng phép đi 50%. Khi kẻ địch sử dụng kỹ năng, chúng sẽ nhận sát thương phép bằng 185% năng lượng tối đa.

Quỷ thư TFT

Quy thu TFT

Tăng thêm 10 sức mạnh phép thuật. Sát thương phép hoặc sát thương thực từ một kỹ năng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn bằng 10% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây và giảm 33% hồi máu trong thời gian bị ảnh hưởng.

Đội hình Mordekaiser DTCL mùa 8.5

Cách build đội hình Mordekaiser TFT mùa 8.5

Mọi người có thể tham khảo cách build đội hình Mordekaiser mạnh nhất với Quân Cảnh Laser, trong đường link bài viết bên dưới đây.

Đội hình Quân Cảnh Laser DTCL mùa 8.5

Vậy là bài viết hướng dẫn cách Lên đồ Mordekaiser dtcl mùa 8.5 chuẩn build đội hình Mordekaiser Quân cảnh Laser + Chủ lực mạnh nhất meta đã xong. Hy vọng nó sẽ có ích trong việc leo rank đấu trường chân lý mùa mới của bạn.