Lên đồ Nami dtcl mùa 7 chuẩn theo meta TFT

Cách lên đồ nami dtcl mùa 7 chuẩn theo meta TFT, build trang bị mạnh nhất hợp với các đội hình Thượng long, Pháp sư, Bí ẩn trong phiên bản đấu trường chân lý 12.12B.

Lên đồ cho Nami dtcl mùa 7

Nàng tiên cá Nami trong phiên bản đấu trường chân lý mùa 7, không được anh em thủ coi trọng. Tuy nhiên, khi được lên những trang bị chuẩn Nami thì sức sát thương của cô nàng này là không thể xem thường. Những món đồ trấn phái của Nami TFT gồm có: Thương Shojin, Quyền trượng thiên thần, Dao điện Statikk. Nếu không có dao điện có thể thay thế bằng Găng bảo thạch hoặc Kiếm súng Hextech đều được.

Len do cho Nami dtcl mua 7

Quyền trượng thiên thần

Quyen truong thien than TFT

Trong giao tranh, chủ sở hữu sẽ nhận 20 Sức mạnh Phép thuật mỗi 5 giây.

Thương Shojin

Thuong Shojin TFT

Mỗi đòn đánh giúp phục hồi thêm 8 Mana.

Dao điện Statikk

Dao dien Statikk TFT

Tăng thêm 15% tốc độ đánh. Mỗi đòn tấn công thứ 3 gây sốc điện cho 4 kẻ địch gây 70 sát thương phép và giảm 50% kháng phép của chúng trong 5 giây.

Kỹ năng Nami TFT mùa 7

Thủy triều: Nami phóng một luồng nước vào mục tiêu của cô ấy và nó nảy thêm 2 lần nữa, ưu tiên các mục tiêu còn ít máu và xen kẽ giữa kẻ địch và đồng minh. Kẻ địch trúng chiêu phải chịu sát thương phép và đồng minh trúng phải sẽ được hồi máu.

  • Sát thương : 100/150/200
  • Hồi máu : 275/300/325.

Đội hình Nami DTCL mùa 7

Những tướng cần có trong đội hình Nami gồm: Vladimir, Sylas, Illaoi, Lillia, Heimerdinger, Ryze, Zoe.

Doi hinh Nami DTCL mua 7

Hệ tộc kích hoạt:

  • 7 Pháp sư
  • 1 Trộm phép
  • 3 Thượng long
  • 1 Bang hội
  • 2 Đấu sĩ.

Khi kích hoạt 7 mốc pháp sư, các tướng pháp sư sẽ được tung 2 lần tung chiêu liên tiếp, trong đó sát thương lần 2 sẽ tăng lên 125% sức mạnh phép thuật.

Hy vọng bài viết: Lên đồ Nami dtcl mùa 7 chuẩn theo meta TFT, sẽ giúp ích được cho anh em game thủ trong quá trình leo rank mùa mới.