Lên đồ Nunu dtcl mùa 7.5 trang bị chuẩn

Cách lên đồ Nunu dtcl mùa 7.5 build đội hình Kỵ sĩ Huyễn long mạnh nhất, với trang bị chuẩn nhất meta ở trong bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 7.5.

Lên đồ Nunu dtcl mùa 7.5

Tộc hệ: Huyễn long + Kỵ sĩ.

Giá bán ở cửa hàng: 3 vàng.

Nunu dtcl mua 7.5

Kỹ năng Nunu: Nuốt chửng: Nunu ra lệnh cho Willump cắn vào mục tiêu, gây sát thương phép. Nếu lượng máu của tướng địch thấp hơn Nunu thì mục tiêu sẽ nhận thêm 33% sát thương chuyển hóa thành sát thương chuẩn

  • Sát thương: 350/500/800.

Lên đồ chuẩn cho Nunu dtcl mùa 7.5

Nunu từng rất bá trong đấu trường chân lý các mùa trước với khả năng cắn mục tiêu và hồi máu cực kỳ bá đạo. Mặc dù trong mùa này Nunu đã mất khả năng hồi máu thế nhưng sát thương mà vị tướng này gây ra vẫn cực kỳ bá đạo. Đặc biệt là khi được ghép các trang bị chuẩn như: Thú tượng thạch giáp, Giáp máu, Giáp lửa.

Len do Nunu dtcl mua 7.5

Nếu may mắn có được ấn chiến binh rồng, để ghép cho Nunu thì sẽ cực kỳ bá đạo, với lượng máu trâu nhờ Thần Long Đại Hiệp thì giờ đây Nunu có thể cắn cả thế giới, cộng thêm khả năng gây sát thương nhờ tộc Huyễn Long nữa thì team bạn chỉ có khóc thét mà thôi.

Thú tượng thạch giáp TFT

Nhận 16 Giáp và 16 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap TFT

Giáp lửa DTCL

Cứ sau 2 giây, kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây. Giảm 50% khả năng hồi phục.

Giap lua DTCL

Giáp máu TFT

Thêm 1000 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Đội hình Nunu DTCL mùa 7.5

Đội hình kỵ sĩ DTCL mùa 7.5 đang cập nhật…

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Nunu DTCL mùa 7.5 build trang bị cùng đội hình mạnh nhất đã xong. Hy vọng với quân bài này sẽ giúp cho anh em có thật nhiều top 1 trong đấu trường chân lý.