Lên đồ Nunu dtcl mùa 8.5 trang bị chuẩn

Cách lên đồ Nunu dtcl mùa 8.5 build đội hình Thần Đồng Linh Vật mạnh nhất, với trang bị chuẩn nhất meta ở trong bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 8.5

Lên đồ Nunu dtcl mùa 8.5

Tộc hệ: Thần Đồng + Linh Vật.

Giá bán ở cửa hàng: 5 vàng.

Nunu dtcl mua 8.5

Kỹ năng Nunu: Nunu và Willump từ từ lăn một quả cầu quanh bàn cờ, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch mà nó đi qua, đồng thời nhận năng lượng mỗi giây. Nunu và Willump tăng kích thước quả bóng, tăng tốc độ, đồng thời gây sát thương lên 40%.

Lên đồ chuẩn cho Nunu dtcl mùa 8.5

Nunu từng rất bá trong đấu trường chân lý các mùa trước với khả năng cắn mục tiêu và hồi máu cực kỳ bá đạo. Mặc dù trong mùa này Nunu đã mất khả năng cắn nuốt, thế nhưng sát thương mà vị tướng này gây ra vẫn cực kỳ bá đạo. Đặc biệt là khi được ghép các trang bị chuẩn như: Thú tượng thạch giáp, Giáp máu, Giáp lửa.

Len do Nunu dtcl mua 8.5

Ngoài ra, mọi người có thể lên đồ cho Nunu theo hướng gây sát thương tăng dần theo thời gian, với các trang bị như: Quyền Năng Khổng Lồ, Nỏ Sét, Quyền Trượng Thiên Thần.

Len do chuan cho Nunu dtcl mua 8.5

Thú tượng thạch giáp TFT

Nhận 15 Giáp và 15 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap TFT

Giáp lửa DTCL

Cứ sau 2 giây, kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây. Giảm 30% khả năng hồi phục.

Giap lua DTCL

Giáp máu TFT

Thêm 800 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Đội hình Nunu DTCL mùa 8.5

Đội hình Thần Đồng DTCL mùa 8.5

Danh sách các tướng có trong đội hình thần đồng gồm: Annie, Gnar, Lulu, Nunu, Poppy.

Doi hinh Than Dong DTCL mua 8.5

Mỗi vòng, thần đồng sẽ tạo ra vũ khí được sửa đổi ngẫu nhiên với các hiệu ứng mạnh mẽ (nó sẽ biến mất sau mỗi trận). Tướng thần đồng cũng nhận được % sát thương và giảm sát thương cho mỗi vật phẩm được trang bị.

  • (3) Tạo 1 vật phẩm, 3% mỗi vật phẩm.
  • (5) Tạo 2 vật phẩm, 12% mỗi vật phẩm.

Đội hình Linh Vật DTCL 8.5

Những tướng có trong đội hình Linh Vật mùa 8.5 gồm: Alistar, Malphite, Nasus, Nunu, Vex.

Doi hinh Linh Vat DTCL 8.5

Cứ sau mỗi 2 giây đội hình của bạn sẽ hồi máu theo % tỉ lệ Máu tối đa và tướng Linh Vật được hồi gấp đôi số lượng. Khi Linh vật bị hạ gục, chúng sẽ lui vào bên lề để cổ vũ cho đội của bạn. Khả năng hồi máu của đội bạn tăng thêm 1% cho mỗi linh vật cổ vũ.

  • (2) 1,5% hồi máu
  • (4) 3% hồi máu
  • (6) 5% hồi máu
  • (8) 12% hồi máu.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Nunu DTCL mùa 8.5 build trang bị cùng đội hình mạnh nhất đã xong. Hy vọng với quân bài này sẽ giúp cho anh em có thật nhiều top 1 trong đấu trường chân lý.