Lên đồ Syfen dtcl mùa 7.5 build đội hình hợp meta TFT

Cách lên đồ cho Syfen dtcl mùa 7.5 build đội hình hợp meta TFT cùng trang bị chuẩn trong phiên bản cập nhật đấu trương chân lý 12.17 mới nhất hiện nay.

Lên đồ Syfen dtcl mùa 7.5

Trước khi lên đồ cho Syfen thì chúng ta cần hiểu kỹ năng, mức sát thương mà vị tướng này gây ra trong giao tranh, để chọn trang bị cho phù hợp nhất.

Kỹ năng Syfen: Càn Quét: Sy’fen lao về phía kẻ địch xa nhất trong vòng 2 ô, gây % sát thương vật lý và hất tung kẻ địch mà chúng đi qua. Sau khi lao tới, Sy’fen cắn kẻ địch gây % sát thương vật lý và bỏ qua 50% giáp của mục tiêu.

  • Sát thương vật lý : 225% / 235% / 500%
  • Sát thương khi cắn : 450% / 500% / 2500%.

Lên đồ chuẩn cho Syfen dtcl mùa 7.5 TFT

Là một trong những Rồng thần có tỉ lệ xuất hiện sớm nhất trong đấu trường chân lý, nên vị tướng này được nhiều anh em game thủ lựa chọn để gánh team. Đặc biệt, khi kết hợp với những trang bị như: Huyết kiếm, Cuồng đao Guinsoo, Quyền năng khổng lồ. Thì lượng sát thương gây ra từ rồng Ám Long là vô cùng khủng khiếp.

Len do Syfen dtcl tft mua 7

Huyết kiếm TFT

Chủ sở hữu nhận 25% hút máu toàn phần. Mỗi khi máu về dưới 40% sẽ nhận một lá chắn tương đương 25% lá chắn máu tối đa trong 5 giây.

Huyet kiem TFT

Cuồng đao Guinsoo TFT

Các đòn tấn công giúp tăng giúp thêm 6% tốc độ đánh. Hiệu ứng này có khả năng cộng dồn.

Cuong dao Guinsoo TFT

Quyền năng khổng lồ

Tăng 2 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật khi tấn công hoặc nhận sát thương. Sau khi cộng dồn 25 lần, nhận 25 Giáp và Kháng phép!.

Đội hình Syfen mùa 7.5 mạnh nhất

Ám long TFT mùa 7.5

Những tướng thuộc tộc ám long gồm có:Pantheon, Sy’fen, Sylas, Zyra.

Am long TFT mua 7.5

Đòn tấn công tấn công của Kẻ thầm lặng làm giảm 40% Giáp và Kháng phép của tướng địch trong 6 giây. Khi gây lên một kẻ địch, thì tướng thầm lặng sẽ nhận thêm STVL và SMPT, có cộng dồn theo mốc sau:

  • (2) 1 sát thương vật lý và SMPT
  • (4) 3 STVL và sức mạnh phép thuật.
  • (6) 6 STVL và SMPT

Build đội hình Ám Long mạnh nhất DTCL mùa 7.5

Danh sách tướng cần mua: Zyra, Seraphine, Sylas, Pantheon, Syfen, Bard, Yasuo.

Doi hinh Syfen mua 7.5 manh nhat

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Syfen TFT mùa 7.5 build đội hình mạnh theo meta đã xong. Hy vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều cho các anh em game thủ trong hành trình leo rank của mình.