Lên đồ Syfen dtcl tft mùa 7 build đội hình hợp meta

Cách lên đồ cho Syfen dtcl tft mùa 7 build đội hình hợp meta cùng trang bị chuẩn trong phiên bản cập nhật đấu trương chân lý 12.12 mới nhất hiện nay.

Lên đồ Syfen dtcl tft mùa 7

Trước khi lên đồ cho Syfen thì chúng ta cần hiểu kỹ năng, mức sát thương mà vị tướng này gây ra trong giao tranh, để chọn trang bị cho phù hợp nhất.

Kỹ năng Syfen: Càn Quét: Sy’fen lao về phía kẻ địch xa nhất trong vòng 2 ô, gây % sát thương vật lý và hất tung kẻ địch mà chúng đi qua. Sau khi lao tới, Sy’fen cắn kẻ địch gây % sát thương vật lý và bỏ qua 50% giáp của mục tiêu.

  • Sát thương vật lý : 225% / 235% / 500%
  • Sát thương khi cắn : 450% / 500% / 2500%.

Lên đồ chuẩn cho Syfen dtcl mùa 7 TFT

Là một trong những Rồng thần có tỉ lệ xuất hiện sớm nhất trong đấu trường chân lý, nên vị tướng này được nhiều anh em game thủ lựa chọn để gánh team. Đặc biệt, khi kết hợp với những trang bị như: Huyết kiếm, Cuồng đao Guinsoo, Quyền năng khổng lồ. Thì lượng sát thương gây ra từ rồng Ám Long là vô cùng khủng khiếp.

Len do Syfen dtcl tft mua 7

Huyết kiếm

Nhận 25% hút máu toàn phần, khi máu tụt xuống 40% tướng sở hữu sở nhận được một lá chắn tương đương 25% máu tối đa trong 5 giây.

Cuồng đao Guinsoo

Mỗi đòn đánh cho chủ sở hữu 6% tốc độ đánh, hiệu ứng này có thể cộng dồn.

Quyền năng khổng lồ

Tăng 2 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật khi tấn công hoặc nhận sát thương. Sau khi cộng dồn 25 lần, nhận 25 Giáp và Kháng phép!.

Đội hình Syfen mùa 7 mạnh nhất

Những vị tướng cần có để build đội hình Syfen Ám long DTCL mạnh nhất gồm: Qiyana, Shen, Elise, Sylas, Ornn, Syfen, Pyke.

Doi hinh Syfen mua 7 manh nhat

Hệ tộc kích hoạt:

  • 6 Ám long
  • 1 Rồng thần
  • 4 Đấu sĩ
  • 2 Lôi long
  • 2 Sát thủ.

Lưu ý: Trước khi Ornn xuất hiện thì có thể sử dụng Lee Sin để thay thế. Đội hình đầu trận dùng giữ máu sẽ gồm: Qiyana, Shen, Lee Sin, Olaf, Diana.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Syfen TFT mùa 7 build đội hình mạnh theo meta đã xong. Hy vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều cho các anh em game thủ trong hành trình leo rank của mình.