Lên đồ Zeri DTCL TFT mùa 6.5 cùng đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Zeri DTCL TFT mùa 6.5 build đội hình mạnh nhất với Thanh Lịch, Xạ Thủ với trang bị mạnh nhất meta ở thời điểm hiện tại của đấu trường chân lý 2022.

Cách lên đồ Zeri DTCL

Zeri trong đấu trường chân lý bản 12.5, được đánh giá là một trong những vị tướng gánh team mạnh nhất khi sở hữu kỹ năng bay nhảy thượng thừa. Khi được trang bị cuồng đao Guinsoo, Súng Hextech, Mũ phù thủy Rabadon’s thì sát thương của cô nàng càng được tối đa hóa.

Cách lên đồ Zeri DTCL mùa 6.5

Nếu như trong trận đấu bạn không có đủ mảnh trang bị thành phần để ghép Súng Hextech, Mũ phù thủy Rabadon’s cho Zeri thì có thể tùy biến với các items như: Diệt khổng lồ, Bàn tay công lý…

Cách trang bị Zeri DTCL mùa 6.5

Kỹ năng Zeri DTCL mùa 6.5

Điện Đạt Đỉnh Điểm: Zeri tự sạc bằng điện trong 6 giây. Trong khi quá tải, cô ấy nhắm vào kẻ thù xa nhất, các đòn tấn công của cô nàng xuyên thấu và cô ấy lao đi sau mỗi phát bắn.

Kỹ năng Zeri DTCL mùa 6.5

Nội tại: Các đòn tấn công cơ bản của Zeri bắn ra những viên đạn, mỗi viên gây 18% sát thương vật lý thành sát thương vật lý cộng thêm sát thương phép.

Phần thưởng VIP: Thời gian nhiễm điện của Zeri kéo dài cho đến khi kết thúc trận chiến.

  • Số lượng đạn : *5 / 5 / 30
  • Sát thương thưởng : *11 / 22 / 44

Đội hình Zeri Đấu trường chân lý

Thanh Lịch

Những tướng cùng tộc với Zeri.

Các tướng Thanh Lịch nhận thêm Máu và Sức mạnh Phép thuật. Nếu có một VIP trong đội hình, họ sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt. (Bán VIP cũ, nếu muốn tìm VIP mới trong Cửa hàng.)

Thanh Lịch dtcl mùa 6

  • (3) 200 máu, 20 SMPT.
  • (5) 450 máu, 45 SMPT.
  • (7) 800 máu, 80 SMPT.

Xạ thủ

Những tướng cùng hệ với Zeri.

Xạ thủ DTCL mùa 6.5

Xạ Thủ gây thêm sát thương dựa trên khoảng cách giữa bản thân và mục tiêu tính theo ô.

  • (2) 8% sát thương cộng thêm
  • (4) 16% sát thương cộng thêm
  • (6) 30% sát thương cộng thêm.

Build đội hình Zeri mạnh nhất meta DTCL

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí các tướng trên bàn cờ, cũng như đội hình phù hợp nhất dành cho Zeri trong meta DTCL 6.5 ở hiện tại. Với tên gọi đội hình lính bắn tỉa, thì Zeri cùng Jhin sẽ đảm nhận vai trò sát thương chủ lực, còn Braum sẽ chống chịu tuyến đầu, kết hợp cùng cảnh binh sẽ gia tăng khả năng chống chịu, khắc chế đối phương một cách hiệu quả.

Lưu ý: Vì đội hình Zeri sở hữu nhiều vị tướng 5 vàng, 4 vàng nên anh em cần tìm cách xoay sở ở thời gian đầu trận với ngoại binh, đấu sĩ, xạ thủ như hình bên dưới, hoặc một số đội hình có thể giữ máu tốt, chờ lên cấp.

Trên đây là toàn bộ bài viết: Cách lên đồ Zeri DTCL TFT mùa 6.5 cùng đội hình mạnh nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn dành được top 1 đấu trường chân lý.