Singed DTCL mùa 6.5 Cách lên đồ build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Singed DTCL mùa 6.5, buid đội hình Hóa kỹ, Nhà phát minh kết hợp cùng trang bị mạnh nhất meta năm 2022 ở thời điểm hiện tại trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.5.

Cách lên đồ Singed DTCL mùa 6.5

Singed (Dược sĩ điên) được biết đến là một trong những vị tướng 1 vàng vô cùng khó chịu ở giai đoạn đầu trân, khi sở hữu khả năng hất tung làm choáng nhiều mục tiêu cùng một lúc. Nếu may mắn có cơ hội lên được Singed 3 sao từ sớm thì có thể cân nhắc ghép đồ cho vị tướng này như sau: Giáp gai, Vuốt rồng, Giáp máu, Giáp lửa, Tim băng

Cách lên đồ Singed DTCL mùa 6

Kỹ năng Singed DTCL mùa 6.5

Hất ra: Singed hất tung kẻ địch gần đó về phía đám đông nhất, làm mục tiêu bị choáng trong vài giây khi chúng tiếp đất. Tất cả những kẻ địch xung quanh vùng ảnh hưởng đều nhận sát thương phép và bị choáng trong thời gian ngắn.

  • Sát thương: *125 / 175 / 250
  • Thời gian làm choáng: *1.5 / 2 / 3

Đội hình Singed DTCL mùa 6.5

Đội hình Singed DTCL đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận của đấu trường chân lý thì Singed có thể kết hợp cùng với Ezreal DTCL, Twitch, Zilean, Warwick để kích hoạt (3) nhà khoa học, (3) hóa kỹ. Đây là một đội hình khá dễ kiếm, nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong việc giữ máu chờ build team hoàn chỉnh.

Đội hình Singed DTCL đầu trận mùa 6

Đội hình Singed TFT 6.5 mạnh nhất meta 2022

Trong đội hình dưới đây thì Singed đóng một vai trò khá quan trọng, khi vừa là tướng thu hút sát thương ở tuyến đầu, vừa làm choáng nhiều tướng địch, cho nên cần đặt vị tướng này ở hàng 1. Ngoài ra cần ưu tiên lên đồ cho 2 sát thương chủ lực là Twitch, Ekko để đảm bảo khả năng vào top. Lên cấp 8 anh em có thể bổ sung thêm Seraphine.

Đội hình Singed TFT mạnh nhất meta 2022