Solo Leveling chap 94 – Thợ săn Sung Jin Woo không tham gia chiến dịch đảo Jeju

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng Chap mới nhất của Solo Leveling Chapter 94 cũng đã cập bến với fan hâm mộ bộ truyện này trên khắp thế giới.

Nội dung Solo Leveling Chap 94

Sau màn solo tay đôi với Ryuji Goto, S rank mạnh nhất Nhật Bản ở chap trước, sức mạnh của Thợ săn S rank thứ 10 Sung Jin Woo đã khiến tất cả mọi người kinh ngạc. Thợ săn Sung đã mạnh lên theo thời gian, khiến cho Baek Yoon Ho bị bỏ lại ở rất xa. Nhận thấy việc chiêu mộ Sung Jin Woo vào hội của mình là một điều bất khả thi, thế nên Baek Yoon Ho chuyển sang kế hoạch B, làm thân với anh Sung nhà ta.

Solo Leveling chap 94 - Thợ săn Sung Jin Woo không tham gia chiến dịch đảo Jeju - Hình ảnh 1

Cùng lúc đó danh sách các thợ săn hạng S sẽ tham gia vào chiến dịch đảo Jeju cũng đã được công bố, thế nhưng thật bất ngờ Sung Jin Woo lại không có trong danh sách này. Thay vào đó là một thợ săn hồi máu đã nghỉ hưu.

Solo Leveling chap 94 - Thợ săn Sung Jin Woo không tham gia chiến dịch đảo Jeju - Hình ảnh 2

Thợ săn mạnh nhất Nhật Bản Ryuji Goto cũng chẳng hiểu tại sao mà Hàn Quốc lại bỏ qua một thơ săn mạnh như Sung Jin Woo cơ chứ.

Trong khi đó tại đảo Jeju lũ kiến đã hết thức ăn, lũ kiến con phải ăn thịt lẫn nhau để tồn tại.Chính vì vậy, Nữ Hoàng kiến đã quyết định tạo ra một chiến binh tối thượng để dẫn dắt vương quốc kiến.

Quay lại việc tại sao Sung Jin Woo lại không có trong danh sách tham chiến. Vì gia đình anh mới đoàn tụ, thế nên anh muốn về nhà với mẹ và em gái, bố thợ săn Sung đã mất tích trong hầm ngục cách đây nhiều năm trước giờ đây Sung Jin Woo chính là trụ cốt trong nhà, anh không muốn mạo hiểm trên đảo Jeju nữa.

Solo Leveling chap 94 - Thợ săn Sung Jin Woo không tham gia chiến dịch đảo Jeju - Hình ảnh 5

Việc không tham gia vào chiến dịch khiến thợ săn Sung Jin Woo trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Họ đã dùng những lời lẽ khó nghe để nói về anh, họ nghĩ anh là kẻ hèn nhát. Thợ săn Sung không hề quan tâm tới bình luận của cư dân mạng, mà anh đang quay lại với dự định thành lập một hội thợ săn của riêng mình. Đệ của main là Yoo Jin-Ho đã tìm được nơi rộng rãi để làm văn phòng của hội.

Trong lúc đang xem địa điểm mở hội thợ săn, Sung Jin Woo cảm nhận được nguy hiểm ơ khu phố nhà anh. Thợ săn Sung sử dụng skill Hoán Đổi Bóng để về nhà. Thì ra là một kẻ tâm thần lấy việc hành hạ những người yếu hơn làm niềm vui. Đương nhiên Sung Jin Woo giao cho bóng của mình xử lý gã và quay về.

Kết thúc Solo Leveling chap 94 là cảnh trực thăng đang đưa các thợ săn hạng S đến đảo Jeju, để tập kích lũ kiến. Cùng lúc đó thợ săn từng giao đấu với Sung Jin Woo, hồi tưởng lại cảm giác cận kề cái kết.

Thế là đã hết chương 94 truyện tôi thăng cấp 1 mình rồi! Các độc giả hãy chờ để theo dõi diễn biến Solo Leveling chap 95 vào tuần tới nhé!