Yasuo dtcl mùa 7.5 cách lên đồ chuẩn, build đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Yasuo DTCL 7.5 chuẩn build đội hình Huyễn Long mạnh nhất, với trang bị hot nhất meta ở thời điểm hiện tại trong bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 7.5 năm 2022.

Lên đồ Yasuo DTCL mùa 7.5

Yasuo thuộc Tộc hệ: Huyễn long + Chiến binh rồng + Chiến Binh.

Giá bán ở cửa hàng: 5 vàng

Kỹ năng: Yasuo tạo lá chắn cho bản thân trong 2 giây và lướt qua mục tiêu, chém những kẻ địch xung quanh gây % sát thương vật lý. Mỗi lần lướt thứ ba, nhát chém của Đấng sẽ gây sát thương gấp ba lần, trúng một khu vực rộng lớn hơn và hất tung kẻ địch trong 1,5 giây. Nếu chỉ còn kẻ địch cuối cùng sống sót, Yasuo sẽ liên tục chém chúng cho đến khi chúng nằm xuống thì thôi.

  • Phần trăm sát thương vật lý : 150% / 180% / 3000%
  • Lá chắn: 180 / 240 / 2500.

Với khả năng lả lướt, hất tung diện rộng cực kỳ khó chịu thì Yasuo là một trong những ví tướng có thể cân team ở giai đoạn cuối trận. Đặc biệt có đầy đủ các món trang bị như Huyết kiếm, Vô cực, Cung xanh thì Yasuo càng bá.

Len do Yasuo DTCL mua 7.5

 

Trường hợp bạn không thể ghép cung xanh vì thiếu mảnh trang bị thì có thể thay thế bằng Quyền năng khổng lồ hoặc Áo choàng thủy ngân đó cũng là những sự lựa chọn không tồi một chút nào đâu.

Trang bi Yasuo DTCL mua 7.5

Đội hình Yasuo DTCL mùa 7.5

Những tướng cùng tộc Huyễn long với Yasuo TFT: Daeja, Leona, Nunu, Yone.

Nhung tuong cung toc Huyen long voi Yasuo

Các tướng Huyễn long sẽ nhận được hiệu ứng Tộc Hệ riêng biệt cho từng trận đấu, như kiểu đột biến trong phiên bản DTCL mùa 6.5 vậy.

  • (2) ??? (Xuất hiện ngẫu nhiên cho mỗi trò chơi)
  • (4) ???
  • (6) ???
  • (8) ???.

Build đội hình Kỵ sĩ Huyền Long mạnh nhất DTCL mùa 7.5

Danh sách tướng cần có trong đội hình gồm: Sejuani, Rell, Nunu, Yone, Hecarim, Yasuo, Rồng thần huyễn long Daeja.

Doi hinh Yasuo DTCL mua 7.5

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Yasuo DTCL mùa 7.5 build đội hình mạnh nhất đã xong. Hy vọng nó có thể giúp cho các bạn đạt được nhiều top cao trong rank đấu trường chân lý.