Các phím tắt DTCL TFT đầy đủ và chi tiết nhất

Các phím tắt DTCL TFT là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp game thủ tiết kiệm thời gian Roll tướng, bán tướng, úp cấp, xếp bài. Đôi khi phím tắt đấu trường chân lý còn phục vụ mục đích giải trí như: cho linh thú nhảy, ping để gọi mọi người qua xem khi có điều đó độc lạ…

Các phím tắt DTCL TFT

Hôm nay, trong bài viết dưới đây Thapdien đã tổng hợp tất cả các phim tắt TFT giúp mọi người thao tác nhanh hơn, tăng thêm khả năng chiến thắng. Mời mọi người cùng tham khảo phía bên dưới.

Phím tắt bán tướng DTCL

Thay vì dùng chuột kéo tướng vào cửa hàng để bán, thì mọi người có thể dùng phím tắt E. Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần trỏ chuột vào vị tướng cần bán rồi nhấn phím E là vị tướng sẽ được chuyển thành vàng một cách nhanh chóng.

Cách úp cấp DTCL bằng phím tắt

Đa phần các game thủ TFT thường úp cấp, lên level bằng cách dùng chuộc mua kinh nghiệm. Nhưng cách làm này rất mất thời gian, đặc biệt là khi cần lên cấp 8 và 9. Giờ đây mọi người chỉ cần dùng phím tắt F để mua kinh nghiệm và lên cấp một cách nhanh chóng, mà đỡ mỏi tay.

Cac phim tat DTCL TFT day du va chi tiet nhat

Phím tắt roll tướng đổi lại cửa hàng DTCL

Để làm mới tướng có trang cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể dùng chuột để click vào nút đổi lại. Tuy nhiên, khi đang cần roll tướng để lên 3 sao mà thời gian lại có hạn, đặc biệt là lõi nâng cấp nhanh tay lẹ mắt thì lại càng gấp. Nếu nhấp chuột sẽ mất kha khá thời gian, thay vào đó bạn hoàn toàn có thể dùng phím tắt D để tiết kiệm thời gian.

Phím tắt đổi đưa tướng vào sân

Sử dụng phim tắt W nếu bạn muốn đưa một vị tướng từ hàng chờ dự bị vào sân. Hoặc đưa một vị tướng trên sân ra ngoài, thì cũng có sử dụng phím tắt này. Cách làm khá đơn giản, trỏ chuột vào vị tướng bạn đang muốn đưa ra khỏi sân, rồi bấm phím W.

Phím tắt xem đội hình người khác TFT

Để check nhanh cách xếp bài của đối thủ, bạn có thể sử dụng phím 1 nhấn thêm lần nữa để xem đội hình tiếp theo, và phím 3 để chuyển về đội hình trước đó. Khi muốn quay về đội hình của mình thì nhấn phím Space.

Cách cho linh thú nhảy trong DTCL

Nhấn phím CTRL + 1-5 nếu muốn linh thú của bạn nhảy nhót, thể hiện các hiệu ứng có sẵn. Tuy nhiên, không phải linh thú nào cũng có thể nhảy theo nhạc, thông thường mỗi con sẽ có một số hiệu ứng riêng biệt.

Cách xếp vị trí nhanh DTCL

Mọi người có thể học hỏi cách xếp đội hình nhanh từ Boxbox best Riven. Trong một trận đấu anh chàng này đã chuyển nhiều tướng từ phía bên phải về góc trái trong thời gian cực ngắn.

Mẹo ở đây là trong phần cài đặt phím tắt của DTCL, phím W dùng để đặt tướng lên xuống bàn cờ, bên tay phải có cài đặt một nút phụ (bộ 2) để người chơi có thể dễ dàng sử dụng. Khi người chơi nhấn giữ cùng lúc W và nút phụ đã cài đặt, đồng thời trỏ chuột vào vị tướng muốn đổi.

Cach xep vi tri nhanh DTCL

Lưu ý: Mẹo này chỉ chuyển được tướng từ góc bên phải qua bên trái tạo bất ngờ cho đối thủ. Và khá khó để sử dụng, vì thế người chơi cần tập luyện kỹ trước khi vào rank TFT, nếu không ấn nhầm phím bán tướng.

Hy vọng bài viết: Các phím tắt DTCL TFT đầy đủ và chi tiết nhất, sẽ giúp ích trong hành trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới của bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.