Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT

Sau đây là một số cách khắc chế Garen hiệu quả được các game thủ áp dụng cực kì thành công mỗi khi đối đầu với Garen trong các trận đấu xếp hạng.

Muốn khắc chế Garen đầu tiên cần hiểu rõ bộ chiêu thức của hắn.

Nội tại: Bền bỉ

Nếu Garen không nhận sát thương từ trụ hay tướng địch trong vòng 9 giây hắn sẽ hồi lại phần trăm máu tối đa mỗi giây (Sát thương từ lính không làm mất nội tại bền bỉ).

Skill Q – Đòn quyết định

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT

Garen nhận thêm 30% tốc độ di chuyển, đồng thời giải phóng bản thân ra khỏi trạng thái làm chậm. Đòn đánh kế tiếp của hắn sẽ gây 30/60/90/120/150 (+) sát thương và làm mục tiêu bị câm lặng trong 1.5 giây sau đó.

Skill W – Lòng dũng cảm

Nội tại: Tiêu diệt một đơn vị lính hoặc quái sẽ tăng cho Garen Giáp và Kháng phép (lên đến 40 Điểm cộng dồn).

Khi kích hoạt, Garen sẽ tạo cho mình một lớp lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây. Trong 0.75 giây đầu tiên, hắn sẽ chặn được 60% sát thương và nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong các giây còn lại Garen giảm 30% sát thương nhận vào.

Xem thêm: Cách khắc chế Darius

Skill E – Phán Quyết

Garen xoay kiếm tạo thành vòng tròn xung quanh ban thân trong 3 giây, gây sát thương đồng thời giảm giáp tướng địch trúng phải. ( Hủy chiêu sẽ giúp hồi lại số thời gian tương đương với thời gian hiệu lực còn lại).

Skill R – Công Lí Demacia

Garen triệu hồi sức mạnh Demacia tung ra đòn hành quyết một tướng địch, gây 175/350/525 sát thương phép cộng thêm 28/33/40% máu đã mất của mục tiêu. Ngoài ra Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

Kẻ Thủ Ác: Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây.

Tướng khắc chế Garen

Gnar

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT - Gnar

Ở dạng tí hon Gnar có thể dễ dàng cấu máu Garen đến chết, nhất là khi có búa băng. Còn nếu ở dạng khổng lồ thì Gnar cực kì trâu bò, rất khó để Garen có thể tay đôi lại vị tướng này.

Teemo

Cach khac che Garen – Suc manh cua Demacia LMHT - Teemo

Một vị tướng tay ngắn như Garen thì phải khóc thét mỗi khi gặp Teemo. Phi tiêu mù khiến cho chiêu Q của Garen hoàn toàn vô dụng, cộng thêm skill chạy lẹ (W) Teemo hoàn toàn có thể dễ dàng cấu rỉa với Bắn độc E để gây sát thương theo thời gian trong 4 giây. Vậy nên khi đối đầu với Teemo thì Garen chỉ có nước ôm trụ mà thôi.

Anivia

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT - Anivia

Chim băng là lựa chọn hoàn hảo khi đối đầu với những vị tướng tay ngắn như Garen. Một bức tường băng là có thể chặn đứng được Garen. Ngoài ra Bảo Tuyết có khả năng làm chậm liên tục cho nên dù Garen có bật Q mà đứng trong vùng ảnh hưởng vẫn bị làm chậm.

Darius

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT - Darius

Kẻ thù truyền kiếp của Garen không ai khác chính là Đại Tướng Noxus. Darius sẽ dễ dàng khắc chế nội tại bền bỉ của Garen bằng Xuất Huyết gây sát thương trong 5 giây . Không những thế chiêu cuối của Darius, Máy Chém Noxus (R) gây sát thương chuẩn. Chính vì thế Garen sẽ gặp bất lợi nếu phải đối đầu với Darius.

Kayle

Cách khắc chế Garen – Sức mạnh của Demacia LMHT - Kayle

Với khả năng gây sát thương tầm xa, dọn lính tốt. Đặc biệt Bất Tử Hộ Thân (R) sẽ là khắc chế hoàn hảo đối với chiêu cuối của Garen.

Mẹo khắc chế Garen

Các trang bị tăng giáp sẽ giúp bạn giảm sát thương vật lí mà Garen gây ra.

Bạn cũng có thể lên trang bị kháng phép như Chùy Gai/ Kiến Răng Cưa để tránh sốc sát thương từ chiêu cuối của Garen.

Nếu bạn trở thành kẻ thủ ác thì hãy cẩn thận nhé! Vì ngoài sát thương phép bạn còn phải chịu thêm sát thương chuẩn từ Garen.

Khi thấp máu hãy nhanh chóng biến về, vì sát thương theo % máu được gây ra từ (R) của Garen rất khó tính toán.

Nội tại Bền bỉ cần 9 giây hồi chiêu ở trước cấp 11. Vì thế hãy cấu rỉa liên tục, Garen sẽ không có cách nào hồi phục được.

Làm choáng, trói là những thứ cần có để khắc chế Garen trong giao tranh.

Trang bị khắc chế Garen

Cach khac che Garen – Suc manh cua Demacia LMHT - Trang bi