Cách lên đồ chuẩn Irelia dtcl 6.5 build đội hình Tiến Công mạnh nhất

Cách lên đồ chuẩn Irelia dtcl mùa 6.5, build trang bị cùng đội hình Tiến Công TFT mạnh nhất phiên bản đấu trường chân lý 2022.

Cách lên đồ Irelia DTCL 6.5

Irelia tại bản cập nhật 12.5, được đánh giá là một trong những vị tướng khá khỏe khi sở hữu khả năng gây sát thương vật lý khi kết hợp cùng với đội hình Tiến Công. Đặc biệt, khi build đồ Irelia dtcl với Huyết Kiếm, Vô cực kiếm, Cung xanh thì lượng sát thương mà cô nàng này gây ra là không thể xem thường.

cach len do irelia dtcl 6.5

Nếu như trong trận đấu bạn không có đủ mảnh trang bị để ghép Cung xanh cho Irelia thì có thể tùy biến với các items như: Găng Bảo Thạch, còn Huyết Kiếm thì có thể thay bằng Bàn Tay Công Lý.

do chuan irelia dtcl mua 6.5

Kỹ năng Irelia DTCL mùa 6.5

Đâm Kiếm: Irelia TFT lao tới mục tiêu, gây sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị kết liễu, cô ấy tái kích hoạt Đâm Kiếm một lần nữa vào kẻ địch thấp máu nhất.

ky nang irelia dtcl mua 6.5

Sát thương cộng thêm : *90 / 135 / 600

Đội hình Irelia Tiến Công dtcl 6.5

Những tướng cùng tộc Tái Chế với Irelia.

nhung tuong cung toc tai che voi irelia

Khi bắt đầu trận chiến, các thành phần mà tướng Tái Chế nắm giữ sẽ biến thành vật phẩm đầy đủ cho đến hết trận chiến đó. Ngoài ra, đội của bạn nhận cũng nhận được một lá chắn cho mỗi thành phần được trang bị bao gồm cả những trang bị được ghép hoàn chỉnh.

  • (2) 1 thành phần, 20 lá chắn
  • (4) 3 thành phần, 40 lá chắn
  • (6) Tất cả các thành phần, 60 lá chắn.

Những tướng cùng hệ Tiến Công với Irelia.

nhung tuong cung he tien cong voi irelia

Các tướng Tiến Công nhận thêm sát thương vật lý.

  • (2) +30 sát thương vật lý
  • (4) +65 sát thương vật lý
  • (6) +110 sát thương vật lý.

Build đội hình Irelia tiến công mạnh nhất meta DTCL

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí của Irelia trên bàn cờ đấu trường chân lý, cũng như đội hình Irelia TFT trong meta DTCL 6.5 ở hiện tại. Anh em cũng có thể chuyển vị trí Irelia theo từng ván sao cho phù hợp với lõi công nghệ và đội hình của từng đối thủ.

build doi hinh irelia tien cong manh nhat meta dtcl

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ chuẩn Irelia dtcl 6.5 build đội hình Tiến Công mạnh nhất TFT đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dành được top 1 trong đấu trường chân lý.