Cách lên đồ Heimerdinger DTCL mùa 7 build đội hình mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Heimerdinger DTCL mùa 7 build đội hình pháp sư mạnh nhất trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý 12.14 mới nhất.

Lên đồ Heimerdinger DTCL mùa 7

Trước khi quyết định ghép đồ trang bị cho một vị tướng nào đó, thì việc cần làm đó chính là: phải hiểu được kỹ năng, mức độ sát thương và tầm ảnh hưởng của vị tướng đó trong giao tranh là như thế nào. Vì thế hãy cùng tìm hiểu kỹ năng của vị tướng Heimerdinger DTCL mùa 7, để tìm ra món đồ thích hợp nhé!.

Kỹ năng Heimerdinger TFT

Ném trứng: Heimerdinger ném một quả trứng về phía kẻ địch có phần trăm Máu cao nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

  • Sát thương : 225/325/450
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 1.5 / 1.5.

Cách lên đồ cho Heimerdinger TFT mùa 7

Mặc dù, chỉ là một vị tướng 1 vàng thế nhưng Heimerdinger luôn góp mặt trong những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 7. Nếu may mắn có được Heimerdinger 3 sao từ sớm thì có thể cân nhắc lên đồ với các món trang bị như: Thương Shojin, Găng Bảo Thạch, Vô Cực. Tuy nhiên, về giữa và cuối trận Heimerdinger không có quá nhiều đất diễn. Bạn có thể chuyển đồ sang các vị tướng có thể cân team khác như Zoe.

Len do Heimerdinger DTCL mua 7

Thương Shojin

Mỗi đòn đánh giúp phục hồi thêm 8 Mana.

Thuong Shojin TFT

Găng bảo thạch

Tăng thêm 40% sát thương chí mạng và 10 sức mạnh phép thuật cộng thêm. Phép thuật và sát thương từ một Kỹ năng có thể gây chí mạng.

Gang bao thach

Vô cực kiếm

Cho tướng sở hữu 75% chỉ lệ chí mạng (bao gồm trang bị thành phần) và 10% sát thương chí mạng. Mỗi tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ trở thành 1% sát thương chí mạng (Một tướng chỉ được trang bị 1 Vô cực).

Vo cuc kiem TFT

Build đội hình Heimerdinger DTCL mùa 7 mạnh nhất

Những vị tướng cần có trong đội hình gồm: Vladimir, Heimerdinger, Nami, Lillia, Sylas, Ryze, Illaoi, Zoe.

Build doi hinh Heimerdinger DTCL mua 7 manh nhat

  • 7 Pháp sư
  • 1 Trộm phép
  • 3 Thượng long
  • 2 Đấu sĩ
  • 1 Bang hội.

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Heimerdinger DTCL mùa 7 build đội hình mạnh nhất đã xong. Hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn trong hành trình leo rank đấu trường chân lý.