Cách lên đồ Tahm Kench DTCL mùa 7 TFT

Hướng dẫn cách lên đồ Tahm Kench DTCL mùa 7 TFT build đội hình với Đấu sĩ Lễ Hội đang hot meta ở phiến bản đấu trường chân lý mới nhất.

Lên đồ cho Tahm Kench DTCL mùa 7

Trước khi đến với cách lên trang bị cho Tahm Kench TFT set 7. Chúng ta cùng tìm hiểu qua kỹ năng, mức độ sát thương, khả năng tạo giáp trong bao lâu. Để từ đó có thể lựa chọn ra món trang bị phù hợp nhất với vị tướng này.

Kỹ năng Tahm Kech TFT mùa 7

Da dày: Tahm Kench tạo cho bản thân lượng lá chắn công thêm với 10% Máu tối đa trong 6 giây. 3 đòn tấn công tiếp theo của kẻ địch mà hắn ta nhận được trong khoảng thời gian này sẽ gây sát thương phép lên kẻ tấn công.

  • Lá chắn : 240/250/275
  • Sát thương : 75/100/125.

Lên trang bị cho Tahm Kech dtcl

Với khả năng tạo lá chắn cực kỳ trâu bò nên Tahm Kench khá mạnh ở đầu và giữa trận đấu. Nếu may mắn có được Tahm Kench 3 sao từ sớm, có thể cần nhắc ghép đồ dtcl cho vị tướng này bằng các món trang bị như: Thú tượng thạch giáp, Giáp lửa, Giáp máu. Với những món đô tank này, thì Tahm Kench sẽ cực khỏe trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Thú tượng thạch giáp đấu trường chân lý

Nhận 18 Giáp và 18 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chủ sở hữu trang bị này.

Thu tuong thach giap dau truong chan ly

Giáp lửa DTCL

Cứ sau 2 giây, kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương 10% máu tối đa của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây. Giảm 50% khả năng hồi phục.

Giap lua DTCL

Giáp máu TFT

Thêm 1000 máu (bao gồm cả các thành phần).

Giap mau TFT

Hy vọng bài viết: Lên đồ Tahm Kench DTCL mùa 7 theo meta TFT, sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình leo rank đấu trường chân lý mùa mới.