Cách lên đồ Pantheon DTCL mùa 7.5 theo meta TFT

Cách lên đồ Pantheon DTCL mùa 7.5 theo meta TFT, build đội hình mạnh nhất với Ám Long + Chiến Binh trpng phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mùa mới.

Lên đồ cho Pantheon DTCL mùa 7.5

Pantheon trong phiên bản đấu trường chân lý 7.5 được xếp vào danh sách những tướng mạnh nhất, nhờ sở hữu khả năng giảm sát thương nhận vào, cực kỳ bá đạo. Cụ thể skill của Pantheon như sau:

Kỹ năng Pantheon TFT

Pantheon DTCL mua 7.5

Nội tại: Pantheon giảm sát thương nhận vào. Kích hoạt: Pan dựng khiên trong 2 giây, nhân đôi hiệu ứng nội tại và gây sát thương vật lý lên kẻ địch trước mặt. Tướng địch trúng chiêu bị giảm hồi máu.

  • Giảm sát thương : 20% / 25% / 40%
  • Sát thương cơ bản : 100 / 150 / 350.

Lên đồ chuẩn cho Pantheon DTCL 7.5

Len do cho Pantheon DTCL mua 7.5

Những món đồ trấn phái dành cho Pantheon gồm có: Huyết Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân, Quyền Năng Khổng Lồ. Ngoài ra bạn cũng có thể lên đồ cho Pantheon theo phong cách full chống chịu như: Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai, Vuốt Rồng. Đảm bảo hàng chắn phía trước siêu trâu bò, câu kéo đủ thời gian cho hàng sau xả sát thương nhiều nhất có thể.

Trang bị tank cho Pantheon DTCL mùa 7.5

Trang bi tank cho Pantheon DTCL mua 7.5

Build đội hình Pantheon DTCL mùa 7.5 mạnh nhất

Đội hình Ám Long DTCL 7.5

Sát thương của tướng Ám Long khiến cho kẻ địch bị thu nhỏ, giảm 40% Giáp và Kháng phép của chúng trong 6 giây. Khi gây sát thương lên một kẻ địch bị teo nhỏ, tướng ám long nhận được sát thương cộng dồn:

Doi hinh Am Long DTCL 7.5

(2) 1 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

(4) 3 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

(6) 5 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

(8) 8 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.

Danh sách tướng Ám long gồm: Zyra, Sylas, Pantheon, Syfen.

Đội hình hình Pantheon mạnh nhất DTCL mùa 7.5

Chờ cập nhật…

Những thông tin trong bài viết: cách lên đồ Pantheon DTCL mùa 7.5 theo meta TFT, được tổng hợp từ nguồn đáng tin cậy, được anh em game thủ pro