Cách Nạp Xu DTCL Mobile VNG Đấu Trường Chân Lý

Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu DTCL Mobile VNG, phiên bản đấu trường chân lý dành cho các thiết bị di động như điện thoại android, iPhone, iPad…

Cách Nạp Xu DTCL Mobile VNG

Hướng dẫn nhanh cách nạp xu đấu trường chân lý VNG:

Đăng nhập game DTCL Mobile VNG => Nhấn vào dấu + ở góc phải trò chơi => Tới giao diện mua xu => Lựa chọn mệnh giá muốn nạp.

Tuy nhiên, việc nạp trực tiếp trong game thì sẽ nhận ít xu hơn, so với cách nạp tại cổng nạp chính thức của VNG. Ở đây, không chỉ hỗ trợ nhiều hình thức nạp khác nhau như: ZaloPay, Zing card, Credit Card, ATM. Mà shop VNG còn khuyến mãi khủng khi game thủ nạp bằng hình thức thanh toán ZaloPay.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp xu tại shop VNG

Bước 1: Truy cập vào trang nạp chính thức của ĐTCL Mobile VNG tại đường dẫn: “shop.vnggames.com/vn/game/dtcl”.

Bước 2: Nhập Riot ID hoặc tên người dùng

Cách tìm Riot ID, tên người dùng đăng nhập game DTCL Mobile

Bước 3: Chọn gói xu ĐTCL cần mua

Cach Nap Xu DTCL Mobile VNG Dau Truong Chan Ly

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Zalo Play hiện đang là phương thức thanh toán có khuyến mãi cao nhất so với Zing card, Credit Card, ATM. Người chơi, nạp 100k sẽ nhận được 1040 xu, còn khi nạp 500k sẽ nhận được 5350xu.

Bước 5: Xác nhận thông tin.

Lưu ý: khi nhấn vào nút Thanh toán ngay, thì giao dịch này sẽ không hoàn, không hủy. Và \TFT Coins chỉ dành riêng cho Đấu Trường Chân Lý phiên bản Mobile.

Trên đây là toàn bộ thông tin cách Nạp Xu DTCL Mobile VNG Đấu Trường Chân Lý, uy tín và an toàn nhất được Thap Dien xác thực kỹ càng trước khi gửi tới tay anh em game thủ bài viết này. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm và theo dõi chúng tôi