Cách check lịch sử dtcl mùa 8.5 nhanh nhất bằng dtcl.gg 2023

Check lịch sử dtcl mùa 8.5 bằng DTCL.GG sẽ giúp bạn xem lại những trận đấu, tham khảo top đội hình mạnh nhất của đối thủ và rút ra những kinh nghiệm và định hình chiến thuật sẽ áp dụng cho trận sắp tới.

Check lịch sử dtcl mùa 8.5 bằng dtcl.gg 2023 mới nhất

DTCL.gg hiện đang là một trong những trang web hiếm hoi cho phép game thủ check thông tin lịch sử Đấu trường chân lý của máy chủ Việt Nam Garena. Được biết website này nằm trong hệ thống của LMSS (Liên minh săm soi) cho phép kiểm tra lịch sử thi đấu LMHT.

Để xem lịch sử DTCL chi tiết nhất, mọi người có thể làm theo hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Cách xem lịch sử dtcl trên dtcl.gg

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web DTCL GG bằng tên miền https://dtcl.gg/ hoặc dtcl.lol.

Bước 2: Tại giao diện chính, nhập đúng tên ingame mà bạn muốn tìm như tên đối thủ từng gặp, tên trong game của chính bạn… Nếu nhập đúng tên trong game thì lúc này sẽ xuất hiện gợi ý. Bạn chỉ cần bấm vào là có thể tra cứu thông tin đầy đủ như: Cấp độ, Rank, Tỉ lệ % vào top 4, Số trận thắng, Đội hình từng sử dụng, đối thủ từng thi đấu…

Check lich su dtcl mua 8.5 bang dtcl.gg 2023 moi nhat hinh 1

Check lịch sử dtcl của AG tumie top thách đấu TFT Việt Nam

Bước 3: Chọn vào mục Lịch sử, lúc này danh sách 20 trận đấu gần nhất sẽ hiển thị trên màn hình.

Check lich su dtcl mua 8.5 bang dtcl.gg 2023 moi nhat hinh 2

Bước 4: Bạn có thể bấm vào nút Xem ở bên tay phải để check đội hình các đối thủ đã gặp. Lúc này màn hình sẽ hiện ra tên đối thủ, cấp độ, mức rank, đội hình đã sử dụng, cách ghép trang bị cho các tướng DTCL hiệu quả.

Check lich su dtcl mua 8.5 bang dtcl.gg 2023 moi nhat hinh 3

Bước 5: Xem lịch sử đấu của đối thủ, bằng cách nhấn vào tên ingame mà bạn muốn xem.

Lưu ý dtcl.gg hiện vẫn còn bị một số lỗi hiển thị hình ảnh và chưa cập nhật các lõi nâng cấp mà game thủ sử dụng trọng trận đấu. Hy vọng team DTCL.GG có thể sớm cải thiện vấn đề này, để anh em game thủ có thể học hỏi cách chọn lõi công nghệ sao cho phù hợp với đội hình.

Vậy là Thapdien đã hướng dẫn xong cách check lịch sử dtcl mùa 8.5 nhanh nhất bằng dtcl.gg, hy vọng nó sẽ giải quyết vấn đề mà bạn đang cần, chúc các bạn chơi game đấu trường chân lý vui vẻ.