Độ Mixi x Liên Quân Mobile ra mắt trang phục Errol streamer

Mới đây cộng đồng game thủ LQMB Việt Nam, bất ngờ trở nên xôn xao trước thông tin Tộc Trưởng Độ Mixi x Liên Quân Mobile để cho ra mắt trang phục Errol mới.

Độ Mixi Liên Quân Mobile

Cụ thể, mới đây trang fanpage của Garena Liên Quân Mobile đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh với sự xuất hiện của nam streamer Độ Mixi. Ngay lập tức bức hình nhận được sự quan tâm cực lớn từ cồng đồng game thủ LQMB Việt Nam.

Điều đáng chú ý là trên tay tộc trưởng còn cầm một bức hình vẽ khá hài hước, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, Garena đăng bức ảnh này với mục đích gì? Có phải họ sắp cho ra mắt trang phục mới được thiết kế dựa trên tạo hình của Độ Mixi hay không?.

Do Mixi x Lien Quan Mobile ra mat trang phuc Errol streamer hinh 2

Không nằm ngoài dự đoán, ngay sau đó một trên mạng xuất một hình ảnh skin mới của Errol. Nếu là fan cứng của Tộc Trưởng MixiGaming thì ngay từ cái nhìn đầu tiên đã nhận ra skin này của Errol có hình dáng của tộc trưởng.

Với style khá quen thuộc, mái tóc đen vuốt vuốt quen thuộc, chiếc dây chuyền và áo ba lỗ thương hiệu của Độ Mixi. Cùng dàn thiết bị stream quen thuộc, kết hợp với bức hình vẽ tay ở phía trên khiến nhiều người càng thêm chắc chắn Liên Quân Mobile x Độ Mixi để cho ra mắt trang phục Errol streamer.

Dự kiến, trang phục Errol tộc trưởng Độ Mixi sẽ được Liên Quân Mobile ra mắt vào ngày 25/3 tới. Thế nhưng hiện tại, không ít fan hâm mộ của Độ Mixi đã chuẩn bị sẵn hầu bao để rước em nó về bộ sưu tập của mình.

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng về skin được hợp tác giữa Độ Mixi và Liên Quân Mobile.

Errol Chiến thần sủi stream

Có skin là cậy két

Cháy ví ròi

Sắp có skin errol mới r mua cho tao

Dự là skin bán chay nhất quá

Phải nạp thôi phải nạp thôi

Dù chưa bài h chơi con này nhưng vẫn phải mua skin.

Với độ hot của Độ Mixi thì chắc chắn skin này khi được mở bán sẽ cực kỳ chạy, đặc biệt nếu được Độ Mixi lồng tiếng thì trang phục Errol sẽ gây sốt với cộng đồng mê LQMB nói chung và Độ tộc nói riêng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Độ Mixi x Liên Quân Mobile ra mắt trang phục Errol streamer, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi bài viết này.