Lên đồ Sivir DTCL mùa 8 cùng đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Sivir DTCL mùa 8 build đội hình công nghệ mạnh nhất với trang bị TFT hot nhất meta ở thời điểm hiện tại của đấu trường chân lý 2023.

Lên đồ Sivir DTCL mùa 8

Sivir DTCL mua 8

Tộc hệ: Dân thường, Sureshot

Giá mua ở cửa hàng: 2 vàng

Kỹ năng Giao bánh Pizza: Sivir ném chiếc bánh pizza của mình về phía mục tiêu, gây ra Sát thương Vật lý. Sau đó, nó chia thành các lát và được chuyển đến 3 đồng minh gần nhất, hồi máu cho họ.

Với khả năng gây sát thương kẻ địch, đồng thời hồi máu cho tướng đồng mình, thì Sivir mùa 8 được đánh giá là vị tướng khá hữu dụng trong giao tranh. Đặc biệt, khi có đủ các trang bị như: Cuồng đao Guinsoo, Diệt khổng lồ, Dao điện.

Nếu như trong trận đấu bạn không có đủ mảnh trang bị thành phần để ghép Cuồng đao và Dao điện cho Sivir thì có thể tùy biến với các items khác như: Vô Cực Kiếm, Kiếm Tử Thần, Cuồng Cung…

Đội hình Sivir DTCL mùa 8

Đội hình Dân Thường DTCL 8

Những tướng thuộc tộc dân thường gồm có: Galio, Sivir, Janna

Doi hinh Dan Thuong DTCL 8

Nếu có dân thường còn sống trong đội hình, thì tất cả các đồng minh sẽ được truyền cảm hứng chiến đấu để bảo vệ họ, nhận được năng lượng sau mỗi 2 giây

  • (1) +2 năng lượng
  • (2) +5 năng lượng
  • (3) +10 năng lượng.

Đội hình Sureshots DTCL mùa 8

Những tướng thuộc hệ Sureshots gồm có: Sivir, Senna, Samira, Aphelios.

Doi hinh Sureshots DTCL mua 8

Cứ sau 5 giây, các tướng Sureshots nhận thêm sát thương vật lý.

  • (2) +25% sát thương
  • (4) +50% sát thương.

Build đội hình Sivir mạnh nhất TFT mùa 8

Đang cập nhật…

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ chuẩn cho Sivir dtcl mùa 8, build đội hình mạnh nhất TFT đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dành được top cao trong game Đấu Trường Chân Lý.