Đồ Sivir DTCL 6.5 cùng đội hình công nghệ mạnh nhất

Cách lên đồ Sivir DTCL 6.5 build đội hình công nghệ mạnh nhất với trang bị TFT hot nhất meta ở thời điểm hiện tại của đấu trường chân lý 2022.

Lên đồ Sivir DTCL 6.5

Tộc hệ: Công Nghệ, Tiến Công.

Giá mua ở cửa hàng: 4 vàng

Kỹ năng Nảy Bật: Trong 5 giây tiếp theo, Sivir nhận thêm % tốc đánh, đòn đánh thường sẽ nảy nhiều lần và gây 33% sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải.

  • Tốc độ đánh cộng thêm: *60% / 80% / 250%
  • Số lần nảy: *4 / 5 / 9.

Với khả năng tăng tốc độ đánh, và gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc nên, Sivir mùa 6.5 được đánh giá là vị tướng carry cực mạnh. Đặc biệt, khi có đủ các trang bị như: cuồng đao Guinsoo, Áo choàng Thủy Ngân, Dao điện Statikk.

Lên đồ Sivir DTCL mùa 6.5

Nếu như trong trận đấu bạn không có đủ mảnh trang bị thành phần để ghép Áo choàng hay Dao điện cho Sivir thì có thể tùy biến với các items khác như: Cung Xanh, Vô cực kiếm, Găng bảo thạch

Cách lên trang bị Sivir DTCL 6.5

Đội hình Sivir công nghệ 6.5

Những tướng cùng tộc Công Nghệ với Sivir.

Những tướng cùng tộc Công Nghệ với Sivir

Khi bắt đầu giao tranh, cứ sau mỗi 5 giây, Hexcore sẽ phát ra một xung năng tích lên các tướng công nghệ đồng minh bằng lá chắn trong 4 giây. Khi lá chắn đang hoạt động, các đòn tấn công sẽ gây thêm sát thương phép. Lá chắn này không được cộng dồn.

  • (2) 140 lá chắn, 20 sát thương phép
  • (4) 180 lá chắn, 50 sát thương phép
  • (6) 400 lá chắn, 100 sát thương phép
  • (8) 600 lá chắn, 170 sát thương phép.

Những tướng cùng hệ Tiến Công với Sivir.

Những tướng cùng hệ Tiến Công với Sivir

Tướng tiến công nhận thêm sát thương vật lý.

  • (2) +30 sát thương vật lý
  • (4) +65 sát thương vật lý
  • (6) +110 sát thương vật lý.

Build đội hình Sivir công nghệ DTCL 6.5

Build đội hình Sivir mạnh nhất DTCL 6.5

Dưới đây là cách sắp xếp vị trí của Sivir trên bàn cờ đấu trường chân lý, cũng như đội hình mạnh nhất kết hợp với Tryndamere TFT trong meta DTCL 6.5 ở thời điểm hiện tại. Anh em cũng có thể thay đổi vị trí Sivir theo từng ván đấu, sao cho cô nàng dễ dàng gây nhiều sát thương nhất có thể, hoặc tùy biến thêm sao cho phù hợp với những lõi công nghệ DTCL 6.5 mà mình sở hữu.

Cách sắp xếp đội hình Sivir DTCL 6.5

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ chuẩn cho Sivir, build đội hình công nghệ dtcl 6.5 mạnh nhất TFT đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dành được top cao trong game Đấu Trường Chân Lý.