Lên đồ Jinx DTCL 6.5 build đội hình Jinx TFT

Cách lên đồ Jinx DTCL 6.5 build đội hình Jinx TFT với Đổi thủ, Liên xạ, Tái chế theo meta mới nhất của đấu trường chân lý phiên bản 12.5B.

Lên đồ Jinx DTCL

“Khẩu Pháo Nổi Loạn” Jinx được đánh là một trong những vị tướng 5 vàng mạnh nhất của đấu trường chân lý mùa trước. Tuy nhiên bước sáng DTCL mùa 6.5 thì cô nàng này không còn được trong dụng nữa, bởi sự lên ngôi của các tướng 3 vàng, 4 vàng. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà coi thường lượng sát thương mà Jinx có thể gây ra. Đặc biệt, là khi được lên đồ với các trang bị như: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, thì cô nàng này quả là cơn ác mộng với các team yếu máu.

Len do Jinx DTCL 6.5
Lên đồ Jinx DTCL

Nếu như trong trận đấu, bạn không có đủ mảnh để ghép Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, thì có thể thay thế bằng Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý.

Trang bi Jinx 6.5 DTCL
Trang bị thay thế

Kỹ năng Jinx DTCL 6.5

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp: Jinx phóng tên lửa lên trời, sau đó lao xuống gần kẻ địch trung tâm nhất, gây sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh tâm chấn và 50% cho tất cả kẻ địch khác trong một khu vực rộng lớn. Tâm chấn đốt cháy mọi đơn vị ngoại trừ Jinx trong 5 giây, gây sát thương theo % Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương thực và giảm 50% hồi máu trong thời gian này. Sau đó, cô chuyển sang bệ phóng tên lửa của mình và nhắm mục tiêu vào các đơn vị ngẫu nhiên trong phần còn lại của trận chiến.

Ky nang Jinx DTCL 6.5

  • Sát thương : 450 / 700 / 8888
  • Phần trăm thiêu đốt : 2% / 3% / 4%
  • Sát thương vật lý cộng thêm : 220% / 230% / 888%.

Đội hình Jinx dtcl 6.5

Các tướng cùng tộc Đối Thủ với Jinx: Vi.

Các tướng cùng tộc Tái Chế với Jinx: Blitzcrank, Ekko, Ezreal, Irelia DTCL, Ziggs.

Cac tuong cung toc Tai Che voi Jinx

Các tướng cùng hệ Liên Xạ với Jinx: Corki DTCL, Gangplank, Lucian.

Cac tuong cung he Lien Xa voi Jinx

Vậy là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Jinx DTCL 6.5 build đội hình Jinx TFT mạnh nhất đã xong. Hy vọng nó có thể giúp mọi người dễ dàng hơn trong hành trình leo top thách đấu DTCL. Mọi thông tin sớm nhất về đồ Jinx DTCL mùa 7 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Hãy truy cập Thapdien.com thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin TFT mới nhất nhé!