DTCL mùa 8.5 khi nào ra mắt

Cập nhật DTCL mùa 8.5 khi nào ra mắt? là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ đấu trường chân lý vô cùng thắc mắc. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì xem nội dung bài viết dưới đây sẽ rõ nhé!

DTCL mùa 8.5 khi nào ra mắt?

Mặc dù DTCL mùa 8 vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Thế nhưng không ít người đã tỏ ra tò mò về ngày ra mắt TFT cũng như những thay đổi về tộc hệ, lõi nâng cấp, danh sách tướng DTCL mùa 8.5 mới nhất.

Vì DTCL mùa 8 vừa được phát chưa được bao lâu. Nên những thông tin chính thức về DTCL mùa 8.5 vẫn chưa được công bố, nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của phiên bản mới trong tương lai.

DTCL mua 8.5 khi nao ra mat

Tuy nhiên, theo như thường lệ thì cứ cách 6 tháng là Riot Games sẽ cho ra mắt DTCL mùa mới, và 3 tháng sẽ update giữa mùa giải. Dựa vào việc TFT mùa 8 “quái vật tấn công” được ra mắt vào tháng 12/2022, thì chúng ta có thể dự đoán được DTCL mùa 8.5 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2023 tại phiên bản cập nhật DTCL 13.6.

>> DTCL mùa 9 khi nào ra mắt?

Và thời gian mà phiên bản TFT 8.5 xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE, thường sớm hơn 2 tuần để đơn vị phát triển có thể sửa lỗi, cân bằng tướng, hệ tộc cũng như hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt người chơi trên server chính thức. Dự kiến anh em game thủ có thể trải nghiệm DTCL mùa 8.5 PBE vào ngày 8/3.TFT mùa 8.5 có những thay đổi gì?

Theo những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được thì mùa 8.5, sẽ có khoảng 15 tướng bị loại bỏ. Điều đó có nghĩa là, sẽ có 15 tướng mới được thêm vào. Cùng với đó là sự xuất hiện của một số hệ tộc mới và sự biến mất của một số hệ tộc cũ khó cân bằng trong game.

TFT mua 8.5 co nhung thay doi gi?

Ngoài ra DTCL mùa 8.5 còn đánh dấu sự xuất hiện của Vòng Đi Chợ Nổi Loạn, nơi cung cấp cho người chơi những trang bị vô cùng nhiều. Vòng Đi Chợ Nổi Loạn có thể tại Vòng 2 hoặc xuất hiện lần nữa giữa Vòng 3 và 6. Đa số các trận đấu sẽ có trung bình 1 hoặc 2 Vòng Đi Chợ Nổi Loạn.

Vong Di Cho Noi Loan DTCL mua 8.5

Vòng đi chợ Nổi Loạn xuất hiện càng muộn thì sức ảnh hưởng càng lớn, khi mang những trang bị của Ornn, Sách ấn…Lưu ý: Những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lịch trình cụ thể của DTCL mùa 8.5 vẫn chưa được Riot Games tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhập thêm thông tin mới nhất về DTCL mùa 8.5 khi nào ra mắt? tại đây. Hãy thường xuyên truy cập bài viết để biết thêm thông tin mới nhất về TFT nhé!

Hy vọng bài viết: DTCL mùa 8.5 khi nào ra mắt? sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.