DTCL mùa 8 khi nào ra mắt

Cập nhật DTCL mùa 8 khi nào ra mắt? là câu hỏi được rất nhiều anh em game thủ đấu trường chân lý đang thắc mắc. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì xem nội dung bài viết dưới đây sẽ rõ nhé!

DTCL mùa 8 khi nào ra mắt?

Mặc dù DTCL mùa 7.5 vừa mới cập bến anh em game thủ chưa được bao lâu. Thế nhưng không ít người đã tỏ ra tò mò về ngày ra mắt TFT cũng như những thay đổi về tộc hệ, lõi nâng cấp, danh sách tướng mùa mới nhất.

Vì DTCL mùa 7.5 vừa được phát chưa được bao lâu. Nên những thông tin chính thức về DTCL mùa 8 vẫn chưa được công bố, nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của mùa mới trong tương lai.

Tuy nhiên, theo như thông lệ thì cứ cách 6 tháng là Riot Games sẽ cho ra mắt DTCL mùa mới. Dựa vào thông tin TFT mùa 7.5 thế giới rồng được ra mắt vào tháng 6/2022, thì chúng ta có thể dự đoán được DTCL mùa 8 dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng 08/12/2022.

DTCL mua 8 khi nao ra mat?

Và thời gian mà phiên bản TFT 8 xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE thường sớm hơn vài tuần để đơn vị phát triển có thể sửa lỗi, cân bằng tướng, hệ tộc cũng như hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt người chơi trên server chính thức.Hiện tại, có không ít anh em game thủ đang rất mong đợi DTCL mùa 8 ra mắt. Bởi lẽ họ đã quá chán nản với meta TFT chạy theo những đội hình chuẩn như: Nunu chiến binh rồng, Karma, Yone xạ tiễn…TFT đã không còn quá vui và hấp dẫn như một số mùa trước.

TFT mùa 8 có những thay đổi gì?

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về DTCL mùa mới được tiết lộ. Tuy nhiên, Riot thường có xu hướng đưa các vị tướng mới vào DTCL, nên Bel’Veth, K’Sante khả năng cao sẽ xuất hiện trong mùa mới.

Chúng ta hãy cùng vy vọng rằng đơn vị phát triển TFT sẽ cho ra mắt một mùa thú vị và đầy tính giải trí hơn so với mùa 7. Từ giờ cho tới lúc đó, bạn có thể khám phá thêm về DTCL 7.5 để nâng cao kỹ năng của mình.Trên đây là toàn bộ những thông tin sớm nhất về DTCL mùa 8 mà Thap Dien đã tổng hợp được từ những nguồn đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ update thêm tại đây, khi có thông tin khác được hé lộ. Hãy thường xuyên truy cập bài viết để biết thêm thông tin mới nhất về TFT nhé!

Hy vọng bài viết: DTCL mùa 8 khi nào ra mắt? sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.