Gái xinh cosplay Capheny Kimono khiến game thủ LQMB mê mệt

Ảnh gái xinh cosplay Capheny Kimono khiến game thủ LQMB mê mệt, chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Thapdien muốn giới thiệu đến 500 anh em nam giới trong bài viết dưới đây.

Gái xinh cosplay Capheny Kimono LQMB

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những tựa game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn, trải nghiệm game hoàn hảo mà LQMB còn khiến game thủ thích thú thì thường xuyên tung ra những skin đẹp mắt, vừa nhìn là đã muốn mua ngay. Thậm chí, những bộ trang phục của các tướng còn trở thành niềm cảm hứng của không ít coser để ra ra đời những bộ ảnh cosplay Liên Quân Mobile khiến 500 anh em thủ mê mệt vì quá đẹp.

Điển hình như bộ ảnh cosplay Capheny Kimono của game thủ Thái Lan dưới đây là một minh chứng rõ nét cho điều này. Cô nàng đã khiến cho anh em game thủ phải đứng hình mất 5s vì tạo hình Capheny quá đổi chân thực. Không khó hiểu khi tại sao nhiều game thủ Liên Quân Việt lại đổ gục trước màn cosplay này.

Gai xinh cosplay Capheny Kimono LQMB hinh 1

Đơn giản là vì nữ Thái Lan đã có màn hóa thân quá đổi xuất sắc, đầu tư chỉnh chu từ trang phục cho tới màu tóc, màu mắt, những chi tiết nhỏ nhất của được thực hiện một cách tỉ mỉ. Nhiều game thủ còn nói đùa rằng: ước gì mình trở thành Omen để sánh đôi cùng cô nàng Capheny siêu dễ thương này.

Gai xinh cosplay Capheny Kimono LQMB hinh 2

Dưới đây là những hình ảnh hot girl play Capheny Kimono khiến game thủ LQMB mê mệt, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh cosplay Capheny Kimono

Gai xinh cosplay Capheny Kimono LQMB hinh 3

Gai xinh cosplay Capheny Kimono LQMB hinh 4

Gai xinh cosplay Capheny Kimono LQMB hinh 5

Gai xinh cosplay Capheny Kimono LQMB hinh 6

Gai xinh cosplay Capheny Kimono LQMB hinh 7

Gai xinh cosplay Capheny Kimono LQMB hinh 8

Những hình ảnh trong bài viết: Gái xinh cosplay Capheny Kimono khiến game thủ LQMB mê mệt, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi!