Coser Bambi cosplay K/DA Kai’sa LMHT khiến game thủ phải chảy nước miếng

Ngắm gái xinh Coser Bambi cosplay K/DA Kai’sa LMHT khiến game thủ phải chảy nước miếng, chính là bộ ảnh hot nhất hôm nay mà Thapdien muốn giới thiệu đến với 500 anh em gamer trong bài viết dưới đây.

Coser Bambi cosplay K/DA Kai’sa LMHT

K/DA là một nhóm nhạc nữ K-pop gồm các nhân vật ảo trong Liên Minh Huyền Thoại như Ahri, Akali, Evelynn và Kai’Sa. Kể từ khi ra mắt thì nhóm trang phục này trở thành đề tài cosplay của không ít gái xinh trên khắp thế giới. Trong đó, K/DA Kai’sa được lựa chọn khá nhiều bởi không ít nữ coser nổi tiếng. Điển hình như bộ ảnh cosplay K/DA Kai’sa LMHT của nữ coser Bambi 밤비 dưới đây là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Ảnh gái xinh Bambi 밤비 cosplay K/DA Kai’sa LOL

Coser Bambi cosplay K/DA Kai'sa LMHT khien game thu phai chay nuoc mieng hinh 1

Coser Bambi cosplay K/DA Kai'sa LMHT khien game thu phai chay nuoc mieng hinh 2

Coser Bambi cosplay K/DA Kai'sa LMHT khien game thu phai chay nuoc mieng hinh 3

Coser Bambi cosplay K/DA Kai'sa LMHT khien game thu phai chay nuoc mieng hinh 4

Coser Bambi cosplay K/DA Kai'sa LMHT khien game thu phai chay nuoc mieng hinh 5

Coser Bambi cosplay K/DA Kai'sa LMHT khien game thu phai chay nuoc mieng hinh 6

Được biết, Bambi 밤비 vốn là một nữ coser nổi tiếng thế giới, cô nàng vốn theo đuổi phong cách sexy. Nên những bộ ảnh Bambi luôn làm anh em game thủ phải chảy nước miếng. Mỗi khi, Bambi tung ra một bộ ảnh cosplay mới, là y như rằng cộng đồng fan hâm mộ lại được một phen bổ mắt bởi những màn khoe tâm hồn to tròn, cùng vòng 3 to tròn siêu mờ lem của hot girl Hàn Quốc.

Coser Bambi cosplay K/DA Kai'sa LMHT khien game thu phai chay nuoc mieng hinh 7

Và bộ ảnh cosplay K/DA Kai’sa LOL, phía trên không phải là ngoại lệ. Nữ coser gần như đã khoe trọn vòng eo thon gọn, bầu ngực căng tròn, làn da trắng mịn như tuyết, cùng vòng 3 to tròn nảy nở. Đặc biệt, càng về cuối bộ ảnh Bambi 밤비 càng khiến người xem phải xịt máu mũi với những tư thế gợi cảm của mình. Mặc dù có tí thay đổi trang phục so với bản gốc, nhưng màn hóa thân của nữ cosplayer này nhận được không ít lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Coser Bambi cosplay K/DA Kai'sa LMHT khien game thu phai chay nuoc mieng hinh 8

Những hình ảnh và thông tin trong bài viết gái xinh Bambi cosplay K/DA Kai’sa LMHT khiến game thủ phải chảy nước miếng, được thapdien.com tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.