Game Solo Leveling khi nào ra mắt?

Tựa game Solo Leveling vừa được nhà phát triển game mobile lớn nhất nhì tại Hàn Quốc tiết lộ những hình ảnh đầu tiên thông qua video trailer dài hơn 1 phút.

Solo LevelingTôi thăng cấp một mình được biết đến là một trong những bộ truyện được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng là Solo Leveling nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

Game Solo Leveling

Với sức hấp dẫn vô cùng mãnh liệt của mình, nên sau khi Solo Leveling ra mắt chap cuối cùng, đã khiến cho các fan hâm mộ của bộ truyện này không khỏi tiếc nuối khi siêu phẩm end quá sớm. Tuy nhiên mới đây, một thông tin cực sốc liên quan đến Solo Leveling vừa được tiết lộ. Theo đó, tập đoàn game mobile lớn nhất nhì tại Hàn Quốc đã tiết lộ, sẽ sớm cho ra mắt game Solo Leveling Tôi thăng cấp một mình. Ngoài bài đăng với nội dung:

Các bạn sẵn sàng với một siêu phẩm game trong năm 2023 hay chưa?

Game Solo Leveling khi nao ra mat trailer

Thì phía Netmarble, còn tung ra một đoạn trailer vô cùng hấp dẫn của tựa game Solo Leveling. Theo như trailer thì đây sẽ là một tựa game nhập vai hành động, người chơi sẽ vào vai các nhân vật nổi bật trong Solo Leveling như thợ săn Jin-Woo, cô nàng Cha Hae-In…để đi làm nhiệm vụ và thăng cấp. Mỗi nhân vật sẽ có một số kỹ năng riêng, giống như trong truyện. Các con boss cũng được tái hiện một cách sinh động trong game Solo Leveling, tạo cho người chơi cảm giác quen thuộc và hòa mình vào cốt truyện.

Game Solo Leveling khi nào ra mắt?

Được biết, hiện tại game Solo Leveling đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Mặc dù nhà phát triển chưa công bố thời gian ra mắt của tựa game này, thế nhưng theo nhiều đồn đoán thì rất có thể tựa game này đã bắt đầu được triển khai từ trước khi Solo Leveling kết thúc. Chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm nó vào đầu năm 2023. Nếu muộn hơn, thì sợ rằng sức hút của tựa game này sẽ không còn hot nữa, vì bộ truyện lúc đó cũng đã kết thúc được một thời gian khá lâu.

Game Solo Leveling khi nao ra mat

Hy vọng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ có dịp thưởng thức game Solo Leveling, Anime cùng nhiều phiên bản chuyển thể khác của bộ truyện này.

>> Xem thêm: Anime Solo Leveling khi nào ra mắt?.