Anime Solo Leveling khi nào ra mắt?

Mới đây, thông tin Solo Leveling sắp được được chuyển thể thành anime đã khiến nhiều fan hâm mộ của bộ truyện này vô cùng thích thú. Những cụm từ như anime Solo Leveling khi nào ra mắt? bao nhiêu tập? trở thành chủ đề được nhiều người tìm kiếm.

Anime Solo Leveling

Cụ thể, trong sự kiến Anime Expo 2022, thông tin Solo Leveling được chuyển thể thành anime đã được công bố chín thức. Theo đó đơn vị thực hiện sẽ là A-1 Pictures, một studio hoạt hình  cực kỳ nổi tiếng tại Nhật Bản. Với đội ngũ lành nghề, từng sản xuất không ít bộ phim anime hàng đầu như: Series Sword Art Online, Nanatsu No Taizai (2 phần đầu)…

Video trailer đầu tiên của Anime Solo Leveling khi nào ra mắt? cũng đã được công chiếu vào ngày 4/7 và nhận được hàng trăm nghìn lượt xem. Theo như trong clip trailer thì hình ảnh bộ phim có phần “Nhật Bản” so với manga gốc. Tuy nhiên, chất lượng anime mà A-1 Pictures thì không có gì phải bàn cải, đảm bảo làm hài lòng những fan khó tính nhất.

Anime Solo Leveling

Solo Leveling vốn là một webtoon Hàn Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Gong. Nhân vật chính của chúng ta là Sung Jin Woo, một thơ săn với xuất phát điểm không có gì đặc biệt, vì phải kiếm tiền lo cho mẹ và em gái, anh phải nhận những công việc nguy hiểm, có thể “đăng xuất” bất cứ lúc nào.

Solo Leveling anime khi nao ra mat?

Một ngày nó, trong một lần tham gia dọn dẹp hầm ngục, anh bị kẹt trong một căn phòng kỳ lạ và nhận được cơ duyên trời cho. Anh tỉnh lại và thấy trước mặt mình là một bảng thông báo như trong game. Cũng chính từ đây hành trình luyện tập để thăng cấp của vị thợ sẵn kém cỏi nhất để trở thành thợ săn cấp S mạnh nhất, chính thức bắt đầu.

Solo Leveling anime khi nào ra mắt?

Dự kiến, Solo Leveling phiên bản anime sẽ được lên sóng trong năm 2023, bộ phim gồm 24 tập và kéo dài trong 2 mùa. Thời gian cụ thể sẽ được Thapdien.com cập nhật sớm nhất tại đây khi có thông tin chính thức. Cảm ơn, tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Game Solo Leveling khi nào ra mắt?.